Tin mới nhất
 

Lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống HSSV năm học 2011-2012.

  Hướng đến chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Sáng ngày 11/02/2012 tại sân trước Nhà B- Trường Cao đẳng Điện tử- Điện lạnh Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc “Giải bóng đá truyền thống HSSV năm học 2011-2012”.   Tới dự lễ khai mạc, về phía Chi ủy Nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Chi ủy viên, Trưởng phòng CTCT& QL HSSV; về phía Đoàn Thanh niên có Thầy giáo Nguyễn Trọng Thanh - Bí thư Đoàn trường; về phía các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường có Thầy giáo Nguyễn Quang Vinh –Trưởng Khoa Nhiệt Lạnh; Thầy giáo Phạm Đức Tuấn - Phó Trưởng phụ trách Khoa Kỹ thuật Viễn Thông; Thầy giáo Lê Hồng Thanh - PGĐ phụ trách Trung tâm Thông tin Thư viện và đặc biệt là sự có mặt của gần 300 VĐV đến từ 21 đội bóng của 21 Chi đoàn trong Nhà trường.

   Ngay sau lễ khai mạc là trận thi đấu đầu tiên của giải diễn ra giữa đội 37ML1 gặp đội 38CĐTĐ1, kết thúc trận đấu đội 38CĐTĐ1 giành thắng lợi với tỷ số 2-1 . Trận đấu giao hữu diễn ra cùng giờ giữa Đội bóng Cán bộ, giảng viên, giáo viên gặp đội 37ĐV kết thúc với tỷ số 6-3 nghiêng về phía đội bóng của các thầy giáo trẻ. Trận đấu thể hiện tình thân ái, gắn bó, đoàn kết giữa thầy và trò Trường CĐ Điện tử- Điện lạnh Hà Nội.
   Các trận thi đấu của giải sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật hàng tuần từ ngày 19/02/2012 – 22/03/2012, Ban Tổ chức giải kính mời thầy cô giáo và toàn thể các bạn HSSV tới cổ vũ cho các đội bóng.
   Giải bóng đá truyền thống HSSV là một hoạt động thiết thực tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp  HSSV rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần sau những giờ học căng thăng, nơi gặp gỡ giao lưu và gắn kết hơn nữa tình đoàn kết của các bạn HSSV trong Nhà trường.


Hoàng Dương


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu