Lễ tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2014-2015 và Chiến dịch tình nguyện hè 2015, đón nhận Cờ thi đua của thành đoàn Hà Nội

Chiều ngày 6/10/2015, tại hội trường H206,  Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường đã tổ chức Lễ tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015 và Chiến dịch tình nguyện hè 2015 để biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của thành đoàn Hà Nội.

Đến dự buổi Lễ về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Chu Hồng Minh  - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban thanh niên trường học, Phó Chủ tịch hội sinh viên thành phố Hà Nội; đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên BCH, phó trưởng Ban thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội; Về phía Nhà trường có đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm, Công đoàn trong Nhà trường; đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 đoàn viên, thanh niên là những gương mặt ưu tú, xuất sắc trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên và Chiến dịch tình nguyện hè 2015 đại diện cho hơn 2.000 đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường đã trình bày báo cáo thành tích, kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015, tổng kết Chiến dịch tình nguyện hè năm 2015. Báo cáo đã nêu ra những khó khăn, hạn chế còn tồn tại để rút ra những bài học, kinh nghiệm cho năm học tiếp theo. Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Mạnh Dương đã triển khai chương trình năm học 2015 - 2016 và đưa ra nhiệm vụ trọng tâm năm học, một số chỉ tiêu cơ bản, đề ra nội dung, giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường trình bày báo cáo tại buổi Lễ

Ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân đoàn viên, thanh niên của Nhà trường trong năm học vừa qua, Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội và Đoàn trường đã động viên, khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, cụ thể thành tích đã đạt được:

- Thành Đoàn Hà Nội tặng Cờ thi đua xuất sắc cho tập thể đoàn thanh niên Nhà trường đạt đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015.

- Đoàn thanh niên Nhà trường và  01 cá nhân được Trung ương Đoàn tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 - 2015.

- 03 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015 được Thành đoàn Hà Nội khen thưởng.

- 06 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn năm học 2014 - 2015; 04 đội thanh niên tình nguyện (TNTN) và 12 cá nhân có thành tích trong Chiến dịch tình nguyện hè năm 2015 được BCH Đoàn trường khen thưởng.

Đồng chí Ngô Văn Thiện trao Cờ thi đua xuất sắc của Thành Đoàn Hà Nội cho đại diện Đoàn thanh niên Nhà trường

Đồng chí Ngô Văn Thiện trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho Đoàn trường và đồng chí Hoàng Mạnh Dương

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng trao bằng khen của Thành Đoàn cho đại diện 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2014 - 2015

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng trao bằng khen của Thành Đoàn cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2014 - 2015

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết thanh - Đảng ủy viên, phụ trách Đoàn thanh niên, Trưởng phòng Tổ chức hành chính trao giấy khen của Đoàn trường cho đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2014 - 2015

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường trao giấy khen của Đoàn trường cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2014 - 2015

Đồng chí Chu Hồng Minh -  Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban thanh niên trường học, Phó Chủ tịch hội sinh viên thành phố Hà Nội trao giấy khen của Đoàn trường cho đại diện các đội TNTN có thành tích trong Chiến dịch tình nguyện hè năm 2015

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường trao giấy khen của Đoàn trường cho các cá nhân có thành tích trong Chiến dịch tình nguyện hè năm 2015

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Chu Hồng Minh chúc mừng những thành tích mà đoàn viên thanh niên Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương các hoạt động đột xuất và nhiệm vụ chung mà Đoàn thanh niên Nhà trường tham gia nghiêm túc, trách nhiệm. Đồng chí mong muốn trong năm tiếp theo Đoàn thanh niên Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy và đạt nhiều thành tích hơn nữa góp phần làm đẹp hình ảnh sinh viên Nhà trường và Thủ đô.

Đồng chí Chu Hồng Minh  - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban thanh niên trường học, Phó Chủ tịch hội sinh viên thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi L

Tại buổi  Lễ, đồng chí Phạm Tiến Dũng đã đánh giá cao những thành tích mà đoàn viên thanh niên Nhà trường đã đạt được. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội đã tạo điều kiện thuận lợi giúp cho Đoàn trường ngày càng phát triển. Đồng chí đã chỉ ra một số vấn đề Đoàn trường cần lưu ý hơn nữa để công tác Đoàn và các phong trào thanh niên trong năm tới sẽ đạt kết quả cao hơn.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ

Kim Dung

Ảnh: Lê Việt Cường