Tin mới nhất
 

Ngày hội hiến máu nhân đạo toàn trường

       Sáng 29/10/2011, BCH Đoàn trường đã phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu toàn trường với chủ đề “ Một giọt máu vạn tình thương”.


      Ngay từ đầu tháng 10/2011, CLB TNTN vận động hiến máu nhân đạo trực thuộc BCH Đoàn tường đã triển khai công tác tuyên truyền, vận động trong đoàn viên, thanh niên trong nhà trường về mục đích, ý nghĩa của phong trào hiến máu nhân đạo.

 

     Nhận thức được rằng, hiến máu cứu người không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà còn là trách nhiệm của mỗi cá nhân, nhất là lớp thanh niên trẻ, được rèn luyện đầy đủ về thể chất và tri thức như các học sinh, sinh viên, do vậy, bắt đầu từ 7 giờ sáng đã có rất đông sinh viên tập trung trước khu vực nhà C xếp hàng ghi tên để nhanh chóng được góp những giọt máu đào của mình giúp cứu người.

 

 
        Ngày hội hiến máu "Một giọt máu vạn tình thương" đã kết thúc vào lúc 11h45 cùng ngày. Theo số liệu thống kê của Ban tổ chức, đã có 171 đoàn viên, thanh inên đăng ký tham gia hiến máu, trong đó có 119 đoàn viên, thanh niên đã vinh dự hoàn thành nghĩa cử của mình.
  BCH Đoàn trường mong muốn những tấm lòng của đoàn viên, thanh niên nhà trường sẽ là một nguồn dự trữ quý báu giúp cứu sống thêm nhiều bệnh nhân đang bị bệnh hiểm nghèo, cần được tiếp máu trong điều trị.
Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu nhân đạo toàn trường:

 

    
 
 
 
 
 
Ông đồ tặng chữ cho các bạn HSSV tham gia tình nguyện hiến máu
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
Hoàng Dương

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu