Phát động Hội thi “Sáng tạo trẻ - trí tuệ HCEET” lần thứ 1 năm học 2015 - 2016

Để góp phần tạo dựng phong trào nghiên cứu khoa học trong học sinh, sinh viên (HSSV), gắn hoạt động Đoàn với công tác chuyên môn của Nhà trường. Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường tổ chức Hội thi "Sáng tạo trẻ - trí tuệ HCEET" lần thứ 1 năm học 2015 - 2016. Chiều ngày 01/12/2015, tại hội trường H206 BCH Đoàn trường đã tổ chức phát động Hội thi "Sáng tạo trẻ - trí tuệ HCEET" lần thứ 1 năm học 2015 - 2016.

Tham gia buổi phát động có: thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và đại diện các chi đoàn HSSV trong toàn Trường.

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường, trưởng Ban tổ chức (BTC) phát biểu, phát động Hội thi

Đồng chí Nguyễn Quang Huy - Phó Bí thư Đoàn trường công bố thể lệ Hội thi

Phát biểu tại buổi phát động, thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường rất vui mừng và phấn khởi khi Đoàn thanh niên tổ chức Hội thi. Hội thi này tạo sân chơi khoa học, trao đổi kiến thức, thúc đẩy phong trào sáng tạo, nghiên cứu ứng dụng khoa học giúp HSSV trao đổi, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực hành, thực nghiệm, trau dồi kiến thức, chuẩn bị hành trang lập thân, lập nghiệp sau này. Thầy cũng chỉ rõ tham gia Hội thi này, HSSV sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng thầy hy vọng với khả năng của bản thân, sự nỗ lực phấn đấu, sự nhiệt tình giúp đỡ của các thầy cô giáo hướng dẫn, các đội tham gia Hội thi sẽ đạt kết quả cao nhất.

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi phát động

Đại diện các chi đoàn đặt câu hỏi với Ban tổ chức liên quan đến Hội thi

Kim Dung

(Ảnh: Nguyễn Trường Quang)