Ra quân chiến dịch TNTN mùa đông

Sáng ngày 11/11/2014, Đoàn thanh niên Nhà trường đã phát động ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện (TNTN) mùa đông và các hoạt động thi đua đợt 3 năm 2014 hưởng ứng "Năm trật tự văn minh đô thị năm 2014". Các sinh viên tham gia được chia thành các nhóm tiến hành vệ sinh các bã kẹo cao su ở hành lang và các phòng học, nhóm còn lại làm sạch các bức tường bị dán các tờ giấy quảng cáo quanh khu vực tuyến phố Quan Hoa - Chùa Hà.

Chiến dịch ra quân này nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014). Hoạt động kêu gọi toàn thể đoàn viên thi đua, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ: học tập, đóng góp có ích cho cộng đồng, chung tay bảo vệ môi trường sống.

Một số hình ảnh trong buổi ra quân

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường phát động ra quân

Đại diện đội thanh niên tình nguyện phát biểu trong chiến dịch ra quân

Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Đảng ủy viên (bìa phải) và đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư đoàn (bìa trái) chụp ảnh xuất quân với các đội thanh niên tình nguyện