Ra quân tháng Thanh niên năm 2015

Sáng ngày 5/3/2015, Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức ra quân tháng Thanh niên năm 2015. Hoạt động này được tổ chức với mục đích phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tham gia tích cực các hoạt động do Thành đoàn và Nhà trường tổ chức.

Buổi ra quân này nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020. Hưởng ứng tháng thanh niên, toàn thể đoàn viên thanh niên trong toàn Trường sẽ tập trung tổ chức các hoạt động như: hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, các phong trào hành động cách mạng, tham gia xây dựng công trình thanh niên cấp trường năm 2015, các hoạt động xây dựng, phát triển lực lượng, củng cố tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng.

Một số hình ảnh trong buổi ra quân

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường phát biểu, phát động các chương trình hoạt động trong tháng Thanh niên năm 2015

Đại diện một số Chi Đoàn ký cam kết tham gia các hoạt động thi đua trong tháng Thanh niên 2015

Kim Dung