Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016

Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường H206, Đảng ủy Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2017, khen thưởng và biểu dương tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn "Chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2016", cá nhân đạt tiêu chuẩn Đảng viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2016.

Hội nghị viên chức năm 2017

Sáng ngày 18/01/2017, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị viên chức năm 2017. Đánh giá kết quả đạt được sau 1 năm thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức, đề ra phướng hướng kế hoạch năm tiếp theo và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới là những nội dung mà Hội nghị viên chức năm 2017 đã thực hiện.

Chương trình “Đồng hành cùng đoàn viên thanh niên về quê đón tết Đinh Dậu 2017”

Chiều ngày 16/01/2017, tại hội trường H206, Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường đã tổ chức chương trình "Đồng hành cùng đoàn viên thanh niên về quê đón tết Đinh Dậu 2017" để động viên, hỗ trợ đoàn viên thanh niên (ĐVTN) có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tham dự Hội thi thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, đồng thời động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện sức khỏe và thi đấu thể thao trong cán bộ, giảng viên, sinh viên và học sinh các trường thuộc Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội. Ngày 10/12/2016, tại nhà thi đấu trường đại học sư phạm Hà Nội, Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã tổ chức Hội thi thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội trong cụm thi đua số 3. Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tham dự Hội thi thể thao ở 2 nội dung thi đấu của bộ môn cầu lông: đôi nam (Phạm Đình Chiến - Nguyễn Đức Thắng) và đôi nam nữ (Trương Minh Tiến - Nguyễn Thị Hồng Thơm).

Gặp mặt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Sáng ngày 18/11/2016, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các thầy, cô giáo là cán bộ, giảng viên, giáo viên trong toàn Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các trang: 1  2  3  4  5  6