Tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên và chiến dịch mùa hè năm học 2012 - 2013

Sáng 19/09/2013, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ tổng kết các hoạt động của công tác Đoàn thanh niên năm học 2012 - 2013 để biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Hội đồng GDQP - AN Thành phố Hà Nội kiểm tra công tác GDQP - AN tại Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Ngày 12/9/2013, Hội đồng Giáo dục quốc phòng - an ninh (GDQP-AN) Thành phố Hà Nội do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Nghinh, Nguyên Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP Hà Nội  làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác GDQP - AN tại Nhà trường.

Các hoạt động kỷ niệm 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Cứ mỗi dịp Tháng 5 về, trong lòng mỗi chúng ta lại bâng khuâng dâng trào, nhớ về Bác hồ kính yêu. Cũng vào dịp này toàn Đảng, toàn dân lại dấy lên những phong trào thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác, mừng Ngày sinh Bác Hồ kính yêu. Hòa chung không khí ấy, Công đoàn trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã phát động nhiều phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn tháng 4 và 5.

Chuyến thăm quan học tập thực tế tại Lăng Bác của Đảng Bộ Nhà trường

Thực hiện Nghị quyết tháng 4 và hướng đến kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội tổ chức cho các đảng viên và các đối tượng Đảng là cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn Đảng bộ vào Lăng viếng Bác và thăm quan khu di tích phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2012

Ngày 03/04/2013 trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức Hội nghị công tác Đảng năm 2012 nhằm đánh giá công tác Đảng cũng như vài trò lãnh đạo toàn diện các mặt công tác trong Nhà trường năm 2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ, các biện pháp để thực hiện tốt công tác Đảng năm 2013. Đồng thời biểu dương và khen thưởng gương tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong năm 2012.

Các trang: 1  2  3  4  5  6