Đoàn TN Nhà trường tham Festival Sinh viên Thủ đô lần thứ II

Thiết thực kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2012).Trong hai ngày 7 và 8-1, tại Cung Triển lãm quy hoạch quốc gia, Thành đoàn, Hội Sinh viên TP Hà Nội tổ chức Festival Sinh viên Thủ đô lần thứ II.

Đại hội chi đoàn cán bộ, giáo viên nhiệm kỳ 2011 – 2012

Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2011 – 2012 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn tái đắc cử chức danh  Bí thư  nhiệm kỳ mới.

Chương trình giao lưu văn nghệ “Tiếng hát vì trẻ em thiệt thòi”

Phát huy truyền thống đạo lý “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”. Tối ngày 22/11, BCH Đoàn trường đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục dạy nghề (GDDN) nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam, tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mang tên “Tiếng hát vì trẻ em thiệt thòi”.

Ngày hội hiến máu nhân đạo toàn trường

Sáng 29/10/2011, BCH Đoàn trường đã phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu toàn trường với chủ đề “ Một giọt máu vạn tình thương”.

Đoàn thanh niên Nhà trường tham dự buổi: Gặp mặt thanh niên Thủ đô tiêu biểu năm 2011

Sáng ngày 23/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Thành đoàn Hà Nội, Hội Liên hiệp thanh niên, Hội sinh viên thành phố Hà Nội đã tổ chức gặp mặt đại biểu thanh niên Thủ đô tiêu biểu năm 2011 và đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với thanh niên Thủ đô về các vấn đề đang được giới trẻ quan tâm hiện nay.

Các trang: 1  2  3  4  5  6