ĐTN tổ chức kết nghĩa với gia đình các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại QĐ Trường Sa

Ngày 02 tháng 06 năm 2012, thực hiện sự chỉ đạo của Thành Đoàn Hà Nội với tinh thần hướng về biên giới, hải đảo của Tổ quốc Đoàn trường Cao đẳng Điện tử- Điện lạnh Hà Nội tổ chức hoạt động kết nghĩa với các gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 tại địa bàn các huyện Tiên Lữ, Phù Cừ và huyện Yên Mỹ thuộc tỉnh Hưng Yên.

Đảng ủy Khối trao quyết định nâng cấp Chi bộ Nhà trường thành Đảng bộ cơ sở

Với sự nỗ lực của nhiều thế hệ các đồng chí bí thư, cấp ủy các thời kỳ, tổ chức Đảng của trường Cao đẳng ĐTĐL Hà Nội ngày càng lớn mạnh và lãnh đạo Nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, góp phần cung cấp nguồn nhân lực lành nghề và có phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống tốt cho Thủ đô và đất nước. Từ năm 2009 đến nay, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Chi ủy và toàn Chi bộ Nhà trường đã làm tốt công tác phát triển đảng mà biểu hiện rõ nét nhất là việc Chi bộ Nhà trường đã đủ điều kiện để  Đảng ủy Khối  quyết định nâng cấp thành đảng bộ cơ sở.

Công đoàn trường tổ chức các hoạt động kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 19/5, Công đoàn trường đã tổ chức hội thi ẩm thực kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2012) và tổng kết các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4 và tháng 5 năm 2012.

Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XIII - Nhiệm Kỳ 2012 - 2014

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Thủ đô lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại hội Đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XIV; Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X. Sáng ngày 17/5 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2012 - 2014.

Đoàn TN trường tham dự buổi gặp mặt 1.000 Đảng viên trẻ Thủ đô xuất sắc năm 2012

Tối 22/4, tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Thành Đoàn Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt 1.000 đảng viên trẻ xuất sắc và tuyên dương 100 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu lần thứ II năm 2012.

Các trang: 1  2  3  4  5  6