Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH TW Đảng, khóa XII

Ngày 01/09/2017, Đảng bộ trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ và trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, trung tâm trong Nhà trường.

Đại hội Đại biểu Đoàn trường trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội lần thứ XV - Nhiệm Kỳ 2017- 2019

Ngày 12/8/2017 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XV - Nhiệm Kỳ 2017- 2019. 100% đại biểu tham gia nhất trí thông qua nội dung dự thảo Nghị quyết đại hội. 15 đồng chí đoàn viên xuất sắc đã được lựa chọn đứng trong hàng ngũ Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đồng chí Phạm Quang Sáng được bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn trường khóa 15 nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên tham gia chương trình “Về nguồn 27/7 – 70 năm đền ơn đáp nghĩa”

Sáng ngày 15 tháng 7 năm 2017, đại diện BCH Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã đến tham dự chương trình "Về nguồn 27/7 – 70 năm đền ơn đáp nghĩa" và trao tặng 03 suất quà của Chi đoàn cho các đối tượng chính sách tại địa phương.

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 24/3/2017, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tới dự Lễ kỷ niệm có: Đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên ban chấp hành Thành đoàn, Phó trưởng ban Thanh niên trường học, Phó chủ tịch hội sinh viên thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn thanh niên; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, cán bộ lớp, cán bộ Đoàn đại diện cho toàn thể HSSV trong toàn Trường.

Diễn đàn “Tuổi trẻ trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội với năm trật tự văn minh đô thị 2017”

Nhằm hưởng ứng năm trật tự văn minh đô thị năm 2017; tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về trật tự văn minh đô thị và an toàn giao thông; Góp phần nâng cao ý thức  trách nhiệm, văn hóa tham gia giao thông và ý thức giữ  gìn trật tự văn minh đô thị của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường, chiều 22/3/2017, Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức Diễn đàn "Tuổi trẻ trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội với năm trật tự văn minh đô thị" năm 2017.

Các trang: 1  2  3  4  5