Trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tham dự Hội thi thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, đồng thời động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện sức khỏe và thi đấu thể thao trong cán bộ, giảng viên, sinh viên và học sinh các trường thuộc Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội. Ngày 10/12/2016, tại nhà thi đấu trường đại học sư phạm Hà Nội, Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã tổ chức Hội thi thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội trong cụm thi đua số 3. Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tham dự Hội thi thể thao ở 2 nội dung thi đấu của bộ môn cầu lông: đôi nam (Phạm Đình Chiến - Nguyễn Đức Thắng) và đôi nam nữ (Trương Minh Tiến - Nguyễn Thị Hồng Thơm).

Hội thi lần này có các nội dung thi đấu: môn cầu lông và bóng bàn, môn tennis và kéo co đến từ 09 trường ĐH, CĐ Hà Nội thuộc cụm trường số 3. Đó là: Trường đại học Sư phạm Trung ương, trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, trường đại học Thủ đô, Trường đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội, trường đại học Sư phạm Hà Nội 2, trường đại học Sư phạm Hà Nội, trường đại học Mỏ - Địa chất, trường cao đẳng Múa Hà Nội, trường đại học Thương Mại.

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng (thứ 3 từ phải sang) - Bí thư Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên tham gia Hội thi

Trải qua vòng loại cặp đôi nam của trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết cặp đôi nam của Nhà trường đã giành giải nhì của Hội thi.

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch công đoàn trường, đại diện các vận động viên của Nhà trường tham dự Hội thi nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Hội thi thể thao đã tạo ra sân chơi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các vận động viên và cổ động viên. Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội.

Một số hình ảnh trong Hội thi

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)