Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy 2019

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019), 65 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2019), 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), tối ngày 20/4, cán bộ giáo viên, sinh viên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy 2019 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Cầu Giấy.

Với bề dày 54 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội luôn phát huy vai trò và vị thế của mình. Ngoài việc chú trọng về chuyên môn, chất lượng đào tạo, nhà trường còn tổ chức cho cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên và người học tham gia các hoạt động xã hội, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài trong những người học và trong đội ngũ cán bộ giảng viên của trường.

Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy là một trong những hoạt động văn hóa nghệ thuật của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBCCVCLĐ trong toàn trường.

Cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh sinh viên của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy năm 2019.

Ông Nguyễn Đức Thắng, chủ tịch Công đoàn trường đại diện cho trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội lên nhận cờ lưu niệm tặng các đội tham gia Hội diễn.

Là một trong 31 đơn vị trên địa bàn quận Cầu Giấy tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã đóng góp 4 tiết mục trong tổng số 27 tiết mục của Hội diễn.

Tiết mục "Tam ca nam Thời thanh niên sôi nổi" do sinh viên Đặng Văn Tú, Đặng Văn Lâm và Nguyễn Thế Thành lớp 45KTML1 trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội thể hiện.

Tiết mục múa "Cõng chữ về bản" do nam sinh viên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội biểu diễn gây được nhiều ấn tượng vui tươi cho khán giả trong đêm diễn.

Ban giám khảo của Hội diễn năm nay có sự tham gia của các nghệ sỹ, ca sỹ tên tuổi của Thủ đô Hà Nội như Chủ tịch Hội nhạc sỹ Hà Nội Trương Ngọc Ninh cùng Giám đốc Trung tâm văn hóa thành phố Hà Nội Dương Minh Châu, nhạc sỹ Giang Son và ca sỹ Thái Thùy Linh

Song ca nam nữ "Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây"  từ HSSV trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội khiến đêm diễn mang đầy cảm xúc lưu luyến.

Một trong số 4 tiết mục mang đậm chất Điện tử - Điện lạnh được viên chức, người lao động, học sinh sinh viên của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội  thể hiện qua ca khúc "Trường Điện tử - Điện lạnh vang mãi bài ca tự hào"

Cô giáo Dương Ngọc Hồng, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội thể hiện tình yêu nghệ thuật của mình trong đêm diễn.

Qua hội diễn, cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh sinh viên của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội có cơ hội trình diễn tài năng và tình yêu nghệ thuật của mình, đồng thời cũng là dịp được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết với các đơn vị bạn cùng trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Một số hình ảnh của viên chức, người lao động, học sinh sinh viên của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội  đem đến Hội diễn nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy năm 2019:

Bài: Minh Nguyệt