Tin mới nhất
 

Trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2017 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên

Sáng ngày 11/11/2017, Công đoàn trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) trong toàn Trường. Đây là hoạt động hữu ích, có ý nghĩa thiết thực để đảm bảo sức khỏe công tác cho CBGVNV trong toàn trường. Đợt khám sức khỏe diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 CBGVNV.


Trong đợt khám sức khỏe này, toàn thể CBGVNV đã được đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện Medlatec thực hiện các quy trình khám sức khỏe lâm sàng, khám tổng quát 18 hạng mục, nhằm phát hiện các triệu chứng, dấu hiệu bệnh lý để phòng và chữa trị kịp thời giúp CBGVNV theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe và tư vấn chế độ ăn uống, rèn luyện bảo vệ sức khỏe tốt hơn để hoàn thành tốt công tác và chăm lo cho gia đình. Ý thức được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe này, toàn thể CBGVNV đều cố gắng sắp xếp công việc để tham gia khám với tinh thần tự giác, hứng khởi.

 

 

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường đi khám sức khỏe định kỳ 

 

 

Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho CBGVNV đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn Nhà trường đối với mỗi CBGVNV. 

 

 

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: