Tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho HSSV được HCEET đặc biệt quan tâm nhằm tạo chuyển biến tích cực về đạo đức, lối sống, phát triển toàn diện; có đạo đức trong sáng, lối sống văn hóa; yêu nước, yêu gia đình, tự hào dân tộc, kiên định lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, trở thành những công dân có ích.

Gần 300 bạn đại diện cho HSSV các khoá 46, 47 đang học tập tại trường rất hào hứng tham gia Chương trình được tổ chức sáng nay, ngày 24. 4. 2021.

Gần 300 bạn đại diện cho HSSV các khoá 46, 47 đang học tập tại trường rất hào hứng tham gia.

Chương trình tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ là một hoạt động sinh hoạt chính trị quan trọng và có ý nghĩa với HSSV HCEET, đồng thời cũng thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021); 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021).

Giảng viên Nguyễn Thanh Sơn, khoa Giáo dục đại cương, HCEET điều hành chương trình.

Qua Chương trình, cơ hội giao lưu, học tập, phối hợp giữa hai đơn vị: Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và Phòng Tuyên truyền – Giáo dục (Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch) trong công tác giáo dục đạo đức, lối sống, văn hóa cho HSSV trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội được tăng cường thường xuyên.

Giảng viên Phạm Trường Sinh, Đảng ủy viên, trưởng khoa CNTT, HCEET phát biểu tại Hội nghị.

Đại diện trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm

với đại diện Phòng Tuyên truyền – Giáo dục (Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch)

Tại chương trình hôm nay, các bạn HSSV HCEET được xem phim về cuộc đời và hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được nghe báo cáo viên Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tuyên truyền về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với thế hệ trẻ. Đặc biệt các bạn HSSV HCEET còn được giao lưu, đối thoại với Báo cáo viên trong chương trình.

Các bạn HSSV HCEET được xem những thước phim quý giá về cuộc đời và hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Các bạn HSSV HCEET được nghe báo cáo viên Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tuyên truyền về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với thế hệ trẻ

Chương trình tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho HSSV HCEET diễn ra trong không khí nghiêm túc và vô cùng ý nghĩa, giúp các bạn HSSV HCEET phát triển toàn diện, có đạo đức trong sáng, lối sống văn hóa, yêu nước, yêu gia đình, tự hào dân tộc, kiên định lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội để trở thành những công dân có ích.

Trong chương trình, Ban tổ chức đã có những mini games nhằm tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng,

đạo đức, lối sống văn hóa cho HSSV HCEET

Các tiết mục văn nghệ hết sức ý nghĩa cũng được các bạn sinh viên tình nguyện gửi đến chương trình.

Các giảng viên và HSSV trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm

Bài và ảnh: Minh Nguyệt