Dạ hội HCEET trẻ với chủ đề “Xuân yêu thương!”

Tối 07/01/2021, tại sân khấu ngoài trời Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã diễn ra chương trình Dạ hội thanh niên chào mừng 71 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam 9/1/1950 - 9/1/2021. Chương trình do Đoàn thanh niên HCEET tổ chức thực hiện với chủ đề "Xuân yêu thương!"


Đến dự, động viên và ủng hộ chương trình đặc biệt này, về phía Nhà trường có Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Phạm Quang Sáng – Bí thư Đoàn thanh niên HCEET cùng đông đảo các thầy cô giáo, viên chức lao động và các bạn HSSV đang theo học tại trường; đặc biệt còn có sự tham gia của các bạn HSSV đến từ 9 trường đại học, cao đẳng cùng sinh hoạt trong CLB sinh viên tình nguyện thuộc cụm Đoàn số 3. 

 

Mở đầu đêm diễn, đồng chí Phạm Quang Sáng – Bí thư Đoàn trường tặng quà lưu niệm cho các đại biểu là chủ nhiệm các CLB đến tham dự chương trình.

 

Đồng chí Phạm Quang Sáng – Bí thư Đoàn trường tặng quà lưu niệm cho các đại biểu

là chủ nhiệm các CLB đến tham dự chương trình.

 

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho đến khi chương trình dạ hội công diễn kết thúc, Đồng chí Nguyễn Văn Quang – Phó bí thư Đoàn thanh niên cho biết: "Công tác chuẩn bị cho đêm dạ hội được Đoàn thanh niên lên kế hoạch cách đây 1 tháng. Quá trình lên kịch bản, liên hệ với các trường bạn cũng mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên chúng tôi đều hết sức cố gắng để mang đến những tiết mục đặc sắc và một đêm diễn thành công để lại ấn tượng khó quên cho tất cả những ai tham dự đêm diễn này. Chúng tôi tâm niệm tổ chức đêm diễn này như một món quà tặng cho tất cả các bạn HSSV nhân ngày truyền thống 71 năm thành lập Hội sinh viên Việt Nam; đồng thời gắn kết tình bạn giữa HSSV của HCEET với các trường bạn hiện đang cùng sinh hoạt trong cụm Đoàn số 3; ngoài ra đóng góp một phần nhỏ bé cho trường mầm non Khánh Hòa của tỉnh Yên Bái thông qua số kinh phí thu được từ các hoạt động gây quỹ của các CLB. Hy vọng Đoàn thanh niên sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Nhà trường và toàn thể cán bộ viên chức cũng như của các bạn HSSV để chúng tôi có động lực làm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong tương lai."

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quang – Phó bí thư Đoàn thanh niên chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho chương trình Dạ hội

 

Đoàn thanh niên chính là nơi khơi nguồn của nhiều phong trào hoạt động, nhiều cuộc vận động có sức lan toả và tầm ảnh hưởng nhất định đến các thế hệ HSSV. Đúng với tiêu chí ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ – ĐÂU KHÓ CÓ THANH NIÊN mong các bạn HSSV với sức trẻ và sự nhiệt huyết dâng trào hãy đừng do dự hay ngần ngại dấn thân vào con đường trở thành sinh viên tình nguyện để chung tay với các thế hệ HSSV trên toàn quốc trong công cuộc kiến thiết xây dựng nước nhà.

 

Đêm dạ hội với chủ đề "Xuân yêu thương" chào mừng ngày truyền thống HSSV Việt Nam của Đoàn thanh niên HCEET tổ chức có sự tham gia biểu diễn của các bạn HSSV HCEET; các bạn HSSV của các trường cùng sinh hoạt trong CLB thanh niên tình nguyện thuộc cụm Đoàn số 3; các bạn trẻ thuộc CLB T2O và đặc biệt nhất là các em thiếu nhi đến từ CLB Happy Kid.

 

Nhắc đến các hoạt động của Đoàn thanh niên Nhà trường không thể không nhắc đến hoạt động từ thiện an sinh xã hội. Một phần của đêm dạ hội hôm nay với chủ đề "Xuân yêu thương" bao gồm các tiết mục giao lưu văn nghệ đến từ các CLB thanh niên tình nguyện. CLB ngọn lửa nhỏ T2O và các tiết mục đặc sắc của các bạn HSSV Nhà trường đã diễn ra hết sức sôi nổi, đặc sắc. Toàn bộ số tiền quyên góp tại đêm dạ hội hôm nay sẽ được Đoàn thanh niên Nhà trường chuyển đến cho các em nhỏ của trường mầm non Khánh Hòa của tỉnh Yên Bái.

Chương trình dạ hội "Xuân yêu thương" quy tụ các tiết mục đặc sắc như: Hát; trình diễn thời trang; nhảy hiện đại; nhảy dân vũ; Rap...

 

Ca sỹ Hồng Ánh, Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam với bài hát Tự nguyện

 

Bạn Minh Vương, sinh viên Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội thể hiện bài Trước ngày hội bắn

 

Nhóm nhảy Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội với màn nhảy MLEM

 

Nhảy dân vũ, Nhóm T2O với điệu nhảy Em mỉm cười trông rất đẹp

 

Bạn Hoàng Vinh, sinh viên Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội thể hiện bản Rap Vài chiếc thính

 

 

 

 

Một số hình ảnh trong phần Trình diễn thời trang

 

Cuộc sống thật đẹp khi mỗi chúng ta đều đóng góp những việc làm nhỏ nhưng có ích và ý nghĩa. Đêm dạ hội "Xuân yêu thương" khép lại chắc hẳn đã để lại vô vàn những cảm xúc khó tả cho tất cả những ai tham dự tối hôm nay. Cảm thông chính là một trong ba giá trị cốt lõi mà Đoàn thanh niên Nhà trường luôn hướng tới… Tuổi trẻ là tài sản vô giá của mỗi chúng ta. Tuổi trẻ - thanh xuân ai cũng chỉ có một lần, chính vì thế hãy sống sao cho thật ý nghĩa nhé các bạn HSSV HCEET thân yêu!

 

Toàn cảnh đêm Dạ hội HCEET trẻ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Thanh Nguyen


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: