Gặp mặt HSSV HCEET chuẩn bị tham dự Kỳ thi tay nghề Thành phố năm 2019

HCEET có 07 sinh viên tham gia Kỳ thi tay nghề cấp Thành phố năm 2019 và sát hạch thi tay nghề quốc gia ở 4 nghề: Thiết kế kỹ thuật cơ khí, Điện lạnh, Lắp đặt điện và Điện tử.

 


Chiều ngày 25/11, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt những HSSV tham gia Kỳ thi tay nghề cấp Thành phố năm 2019. Đây là việc làm thiết thực nhằm kịp thời động viên tinh thần và giúp các em HSSV chuẩn bị dự thi có được tinh thần tốt nhất trước khi bước vào Kỳ thi.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Đến dự buổi gặp mặt có cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; các thầy cô giáo trực tiếp ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức cho các em HSSV tham gia Kỳ thi cùng toàn thể các em HSSV tham gia Kỳ thi tay nghề cấp Thành phố năm 2019.

 

Kỳ thi tay nghề cấp Thành phố năm nay có sự tham dự của 362 thí sinh tiêu biểu, xuất sắc đua tài ở 26 nghề đến từ 62 cơ sở GDNN và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong đó, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội có 7 thí sinh tham gia ở 4 nghề: Thiết kế kỹ thuật cơ khí, Điện lạnh, Lắp đặt điện và Điện tử.

 

Tại buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh phát biểu động viên các em tham gia Kỳ thi sắp tới. Cô cũng cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo trực tiếp ôn luyện cho các em cũng như việc tạo điều kiện giúp đỡ từ phía các phòng, khoa chuyên môn. Với truyền thống nhiều năm tham gia và đạt thành tích cao trong các Kỳ thi của thành phố Hà Nội, cô hy vọng các em sẽ giữ gìn sức khỏe thật tốt, chuẩn bị thật chu đáo kiến thức và tự tin vào kỹ năng của bản thân để tham gia Kỳ thi đạt được kết quả tốt nhất, mang lại vinh dự cho bản thân, gia đình và nhà trường.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu động viên các em HSSV tham gia Kỳ thi

 

Đại diện các thầy cô giáo trực tiếp hướng dẫn ôn luyện cho các em HSSV thi gia Kỳ thi đã có những lời phát biểu dặn dò, động viên các em. Trong thời gian ôn luyện, các thầy cô giáo đã hết lòng, nhiệt tình truyền tải kiến thức cho các em, hy vọng trong thời gian tới các em sẽ cố gắng dồn hết tâm huyết, nỗ lực hết mình, bình tĩnh, tự tin, chuẩn bị chu đáo bước vào Kỳ thi và đạt kết quả cao nhất.

 

Thầy giáo Nguyễn Đức Tú – Giảng viên Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh phát biểu dặn dò, động viên các em

 

Các em tham gia Kỳ thi của từng nghề cũng đã phát biểu cảm ơn sự dẫn dắt nhiệt tình của các thầy cô giáo đã ôn luyện trực tiếp, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp học tập để các em có được hành trang tốt nhất bước vào Kỳ thi. Đồng thời các em cũng có lời cảm ơn tới các phòng, khoa chuyên môn đã quan tâm, giúp đỡ để các em có những điều kiện tốt nhất trong thời gian ôn luyện này. Các em hứa sẽ bình tĩnh, tự tin để bước vào Kỳ thi và nỗ lực để có thể đạt kết quả cao nhất.

 

Sinh viên Nguyễn Văn Nhất - Lớp 45CĐT (thi nghề Điện tử) đại diện các em HSSV tham gia Kỳ thi phát biểu

 

Đồng chí Lê Việt Cường - Phó Bí thư Đoàn trường cũng động viên tinh thần, nhắc các em giữ gìn sức khỏe và bình tĩnh bước vào Kỳ thi để có được kết quả cao nhất. Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội cũng có phần quà nhỏ để động viên các em.

 

Đồng chí Lê Việt Cường – Phó Bí thư, đại diện BCH Đoàn trường trao tặng những món quà động viên các em HSSV 

tham gia Kỳ thi

 

Thực hiện: Vĩnh Chính


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: