HCEET hướng đến Hội thao các cơ sở GDNN TP Hà Nội 2021

Thực hiện kế hoạch hội thao HSSV các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội năm 2021, thầy và trò trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tích cực tập luyện để đến với hội thao với tinh thần "Khỏe để học tập và xây dựng bảo vệ Thủ đô và đất nước".


Với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện các môn thể thao góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục thể chất, xây dựng nếp sống lành mạnh và đạt mục tiêu giáo dục toàn diện cả về học tập và thể thao cho các em HSSV đang theo học. Đồng thời tạo điều kiện cho các em HSSV được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các trường bạn trên địa bàn Thủ đô nên đội tuyển của Nhà trường đã tích cực tập luyện hướng đến một kết quả tốt nhất khi đến với hội thao lần này.

 

Đến với hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2021, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội lựa chọn 42 VĐV tham gia 5 nội dung bao gồm: Bóng đá nam mini, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố và bóng bàn. 

 

Các VĐV đang tích cực tập luyện nội dung thi Môn cầu lông, hướng đến Hội thao các cơ sở GDNN

TP Hà Nội 2021.

 

Ngay sau khi nhận được công văn của thành phố, Khoa Giáo dục đại cương đã chủ trì, lựa chọn VĐV, hướng dẫn tập luyện. Việc tập luyện được diễn ra trong 3 tuần bắt đầu từ ngày 29 - 03 - 2021 đến hết ngày 18 - 04 - 2021.

 

Các VĐV đang tích cực tập luyện trên sân nội dung thi Môn bóng đá nam để chuẩn bị cho Hội thao.

 

Chia sẻ về mục tiêu của đội tuyển HCEET đến với hội thao lần này, cô giáo Dương Ngọc Hồng với vai trò là huấn luyện viên cho biết: "Bản thân tôi cũng từng là VĐV tham gia rất nhiều hội thao khi còn là sinh viên của trường Đại học sư phạm thể dục thể thao Hà Nội, nên tôi rất hiểu tâm lý của các em HSSV sẽ có phần hồi hộp và lo lắng khi các em được lựa chọn làm đại diện cho các bạn HSSV của trường đến với hội thao. Là một cô giáo, đồng thời là HLV của các em, tôi sẽ dốc hết sức mình cùng với kinh nghiệm mà tôi tích lũy được khi tham gia các kỳ hội thao. Tôi sẽ truyền đạt lại hết cho các em. Với thể thao, thành tích không phải là mục đích duy nhất mà trên tất cả đó chính là tinh thần thể thao cao thượng, fairplay. Tinh thần thể thao chính là một khát vọng, dù là người thắng cuộc hay thua cuộc thì chúng ta phải luôn là một vận động viện thể thao tốt. Đại diện cho các HLV khác, tôi xin hứa sẽ cùng với các đồng nghiệp của mình tập luyện và huấn luyện các VĐV của đội tuyển HCEET đến với hội thao lần này với sự cố gắng để đạt kết quả tốt nhất…"

 

Cô giáo Dương Ngọc Hồng với vai trò là huấn luyện viên, chia sẻ về mục tiêu của đội tuyển HCEET.

 

Là một sinh viên chăm chỉ, một VĐV cần mẫn và luôn hết mình trong từng buổi tập, VĐV Bùi Minh Hải – 46KTML1 - Đội trưởng đội bóng đá mini tham gia hội thao lần này cho biết: "Được lựa chọn là một thành viên, đồng thời là đội trưởng của đội tuyển bóng đá nam mini tham gia hội thao lần này với em đó vừa là vinh dự đồng thời là trách nhiệm của cá nhân em với Nhà trường, với cả đội bóng. Tuy vậy em không thấy áp lực bởi với thể thao chỉ cần mình cống hiến hết mình, chiến thắng bản thân, đã là một thành tích đáng tự hào rồi. Tuy nhiên, em cùng với các bạn sẽ cố gắng tập luyện chăm chỉ để mang về kết quả khả quan nhất cho Nhà trường dẫu biết rằng sẽ rất gian khó vì các trường bạn cũng tập luyện rất chăm chỉ và hăng say. Là một người được HLV tin tưởng lựa chọn làm đội trưởng đội bóng, em phải quan sát, gắn kết các VĐV là các bạn SV đến từ các lớp khác nhau. Ví dụ bạn này lớp này đá quen ở vị trí tiền đạo, nhưng vào đội bóng em lại thấy bạn ấy hợp với vị trí hậu vệ hơn… thì em cũng phải bàn bạc với HLV sao cho có sự điều chỉnh hợp lý nhất. Thể thao thì không thể tránh khỏi sự va chạm, đổ mồ hôi và có cả máu nữa cô ạ, nhưng chỉ nghĩ đến màu cờ sắc áo của HCEET là chúng em lại lau mồ hôi, băng nhanh miếng băng dính y tế là lại mỉm cười kéo tay nhau ra sân tập tiếp. Chúng em hứa sẽ cố gắng để môn bóng đá nam mini tham gia Hội thao lần này ít nhất được xếp hạng…"

 

VĐV Bùi Minh Hải - 46KTML1 - Đội trưởng đội bóng đá nam, chia sẻ về tinh thần tập luyện của đội bóng.

 

Với học sinh  sinh viên, có lẽ chỉ cần các bạn Vui - Khỏe - Có ích thì phụ huynh và Nhà trường đều thấy hạnh phúc và tự hào rồi. Hy vọng với sự quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất từ Nhà trường, cùng với sự nhiệt huyết tập luyện chăm chỉ của các HLV và các VĐV chúng ta có quyền hy vọng về một hội thao thành công của đội tuyển HCEET.

Chúc 42 VĐV tiêu biểu thi đấu ổn định và đạt kết quả cao trong kỳ hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2021.

 

- Thanh Nguyen -


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu