Hội diễn văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Nhằm chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội lần thứ 22 nhiệm kỳ 2020 - 2025, tối 25/06/2020, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ do cán bộ, viên chức và HSSV Nhà trường biểu diễn.


Đến dự chương trình có thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ; Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Phó Hiệu trưởng; cùng với lãnh đạo các đơn vị Phòng - Khoa - Trung tâm; các cán bộ, giảng viên, viên chức và đông đảo các em HSSV trong toàn Trường.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội với chủ đề ca ngợi Tổ quốc, Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Với các tiết mục múa hát được dàn dựng công phu và đặc sắc chính là những món quà được làm bằng những lời ca, tiếng hát được vang lên trong niềm vui hân hoan không chỉ của những Đảng viên mà còn của tất cả viên chức lao động, các em học sinh sinh viên đang làm việc và học tập tại trường.

 

Mở đầu hội diễn văn nghệ, đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn

phát biểu khai mạc Hội diễn.

 

Đến dự hội diễn, Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường có đôi lời gửi gắm: "Lời đầu tiên cho tôi được thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường trong suốt quá trình chuẩn bị đại hội đã có rất nhiều những hoạt động ý nghĩa để chào mừng đại hội như: Công trình thanh niên, vườn hoa lan của Công Đoàn… Và ngày hôm nay BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên lại cùng nhau kết hợp tổ chức hội diễn văn nghệ hết sức tưng bừng để mừng thành công của Đại hội Đảng bộ lần thứ 22 nhiệm kỳ 2020 – 2025. Có thể nói đây là những tình cảm rất lớn mà hai tổ chức đã dành cho Đảng ủy, Ban giám hiệu và Nhà trường nói riêng và dành cho Đảng bộ Nhà trường cũng như tập thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, viên chức và HSSV Nhà trường nói chung. Có lẽ khá lâu rồi hôm nay Trường chúng ta mới lại tổ chức hội diễn văn nghệ vui và ý nghĩa như thế này. Lý do một phần vì năm 2020 có sự xuất hiện của đại dịch Covid -19 đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến các kế hoạch chung của Trường chúng ta. Bản thân tôi thấy khá xúc động khi thấy giữa trưa hè oi ả, tôi lại được nghe những tiếng gọi nhau đi tập văn nghệ vang lên đâu đó sau giờ làm việc. Niềm vui như được nhân lên, tình cảm như thêm gần lại, tiếng hát át nắng hè. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên của Nhà trường đã cùng nhau phối hợp tổ chức đêm hội diễn văn nghệ đầy ý nghĩa này. Tôi xin chúc Hội điễn thành công…"

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã có đôi lời gửi gắm tới 

tập thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, viên chức và HSSV Nhà trường.

 

Ngay sau những lời chia sẻ ngắn gọn của mình, chứng kiến sự hào hứng của các cá nhân và tập thể các đơn vị tham gia Hội diễn, thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường dù bận bịu cộng tác và không có thời gian để tập luyện nhưng Thầy vẫn cất tiếng hát vốn đã đi vào lòng người mà bất cứ ai đã làm việc, học tập tại mái trường HCEET không mấy xa lạ. Bài hát: "Một rừng cây - Một đời người" cũng chính là lời tri ân của Thầy đến với tất cả cán bộ, viên chức, HSSV đang làm việc, công tác và học tập tại trường.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng cùng góp vui với chương trình Liên hoan văn nghệ bài hát "Một rừng cây - Một đời người".

 

Hội diễn Văn nghệ hôm nay gồm 12 tiết mục, được các cá nhân và tập thể dàn dựng rất công phu. Mỗi tiết mục như gửi gắm cả tâm tình vào từng lời ca tiếng nhạc, từng câu hò, điệu múa…Dưới đây là các tiết mục được lựa chọn tham gia Hội diễn tối nay:

 

Mở đầu Hội diễn là bài hát: "Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam" do tốp ca Công đoàn – Đoàn thanh niên biểu diễn:

 

 

 

 

Bài hát: "Tự nguyện"  do Đơn ca nữ Đoàn Thanh niên biểu diễn:

 

 

 

Bài hát: "Tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh" do Tốp ca nam Đoàn Thanh niên biểu diễn:

 

 

 

Bài hát: "Lá cờ" - Đơn ca nam Đoàn Thanh niên trình bày:

 

 

 

Bài hát: "Mầu cờ tôi yêu" - Tốp ca nữ Phòng Đào tạo:

 

 

 

Bài hát: "Đảng đã cho ta một mùa xuân" do Tốp ca Phòng Quản trị - TT Đào tạo hướng nghiệp và Khoa Khoa học cơ bản thể hiện:

 

 

 

Bài hát: "Hà Nội niềm tin và hy vọng" – Đơn ca nam TT Thông tin - Thư viện:

 

 

 

Bài hát: "Bác đang cùng chúng cháu hành quân" – Tốp ca Khoa Điện tử - Viễn thông:

 

 

 

Bài hát: "Năm anh em trên một chiếc xe tăng" do Tốp ca nam phòng TCHC – TCKT và phòng Công tác HSSV thể hiện:

 

 

 

Bài hát: "Việt Nam quê hương tôi" - Tốp ca phòng TCHC – TCKT và phòng Công tác HSSV trình bày:

 

 

 

Kết thúc chương trình Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã có bức ảnh chụp lưu niệm cùng với Ban chấp hành Công Đoàn và Đoàn thanh niên Nhà trường.

 

 

Trải qua hơn 2 tiếng biểu diễn, Hội diễn Văn nghệ kết thúc với những tràng pháo tay vang lên không ngớt sau mỗi tiết mục. Những ánh mắt, những nụ cười của những nghệ sĩ viên chức không chuyên trao nhau chứa chan trìu mến. Tiếng hát có thể chưa xuất sắc, đâu đó vẫn bị lệch tông nhưng chứa đựng cả yêu thương. Điệu múa có thể chậm nhịp nhưng vẫn uyển chuyển duyên dáng. Hội diễn Văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ 22 nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Nhà trường đã thành công tốt đẹp. Chúng ta lại cùng hẹn nhau ở  những hội diễn văn nghệ lần sau nhé!

 

Bài: Thanh Nguyen

Ảnh: Trường Quang


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: