Hội nghị tuyên dương HSSV tiêu biểu năm học 2019 - 2020

Nhằm tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân HSSV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, khuyến khích HSSV phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện; qua đó tổng kết và đánh giá những thành tích đạt được trong công tác giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, sáng ngày 8.10.2020 trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương HSSV tiêu biểu năm học 2019-2020.


Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng, Phòng Công tác học sinh sinh viên tuyên bố mở đầu và điều hành Hội nghị.

 

Đến dự Hội nghị, về phía Đảng ủy – BGH có thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể; các thầy cô giáo là GVCN và các thầy cô giáo giảng dạy trong trường. Đặc biệt là sự có mặt của các em HSSV tiêu biểu, xuất sắc được khen thưởng trong năm học 2019 - 2020 cùng đại diện HSSV các lớp đến dự Hội nghị.

 

Năm học 2019 – 2020 là năm học mà ngành giáo dục chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng không vì thế mà công tác giảng dạy và học tập của Nhà trường không được chú trọng. Nhà trường đã chủ động ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đồng thời triển khai việc dạy và học trực tuyến. Với nỗ lực của toàn thể giáo viên và HSSV cùng với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Nhà trường đã hoàn thành chương trình học tập theo đúng mục tiêu đề ra.

 

Kết thúc năm học 2019 – 2020, vượt lên trên hết những khó khăn, thầy và trò trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã nỗ lực giảng dạy và học tập, đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt, học đi đôi với hành, học tập gắn với thực tế lao động sản xuất. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả thầy và trò đã mang lại kết quả trong học tập và công tác quản lý lớp đạt hiệu quả cao. Dưới đây là các danh hiệu cá nhân và tập thể được biểu dương trong hội nghị:

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng

cho đại diện tập thể lớp đạt danh hiệu Lớp HSSV xuất sắc.

 

Cô giáo Nguyễn Phương Anh, Phó phòng Công tác học sinh sinh viên lên trao giấy khen và phần thưởng

cho đại diện các lớp đạt danh hiệu Lớp HSSV tiên tiến.

 

Thầy giáo Nguyễn Đình Tân, Phó khoa Công nghệ Nhiệt lạnh trao giấy khen và phần thưởng

cho các HSSV đạt danh hiệu Cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Thầy giáo Phạm Trường Sinh, Trưởng khoa Công nghệ thông tin trao giấy khen và phần thưởng

cho các em HSSV đạt danh hiệu "HSSV vượt khó vươn lên trong học tập".

 

 

 

Thầy giáo Trần Liêm Hiệu, Trưởng khoa Điện - Tự động hóa và cô giáo Nguyễn Phương Anh, Phó phòng Công tác học sinh sinh viên

lên trao giấy khen và phần thưởng cho các em HSSV đạt danh hiệu Học sinh - Sinh viên giỏi tiêu biểu.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng 

cho các em HSSV đạt danh hiệu Học sinh - Sinh viên xuất sắc.

 

Làm tốt được công tác lớp trưởng quả là một vấn đề không dễ, thế nhưng có những bạn lớp trưởng , lớp phó không những đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cán sự lớp mà còn học tập rất tốt. Đây quả thật là những sinh viên tiêu biểu trong phòng trào học tập và rèn luyện của Nhà trường.

 

Sinh viên Nguyễn Xuân Tiến - Lớp trưởng 46KTML1 đại diện cho các em HSSV đạt thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và rèn luyện trong năm học 2019 - 2020 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và tri ân đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô, các cán bộ viên chức đang công tác tại trường.

 

Sinh viên Tiến xúc động nói: " Được vinh sự đón nhận các danh hiệu do Nhà trường khen thưởng, em cảm thấy rất vinh dự, vui và tự hào. Đó là những kết quả của sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân em trong năm học vừa qua. Đây cũng là nguồn động viên cổ vũ vô cùng to lớn đối với em, là động lực để em tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, không chỉ về mặt kiến thức học tập mà còn hoàn thiện nhân cách để trở thành một công dân có ích cho xã hội. Trở thành sinh viên của trường, chúng em được kế tục thành quả của những thế hệ đi trước, được học tập và rèn luyện trong một ngôi trường khang trang và bề thế mà ở nơi đó có sự tận tâm và trách nhiệm của thầy cô giáo, sự chân thành giúp đỡ của bạn bè và sự động viên, tạo điều kiện tốt nhất của cha mẹ để chúng em có được kết quả xứng đáng ngày hôm nay. Tại đây, em xin phép được thay mặt các bạn HSSV có mặt tại Hội nghị và cả những bạn HSSV trong toàn trường xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để xứng đáng với công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo, sự kỳ vọng của gia đình, sự mong chờ của xã hội để khi ra trừng chúng em sẽ trở thành những công dân tốt, góp một phần công sức, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc".

 

Sinh viên Nguyễn Xuân Tiến - Lớp trưởng 46 KTML1 đại diện cho các em HSSV

đạt thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và rèn luyện phát biểu, gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc 

đến các thầy cô giáo trong toàn Trường.

 

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: " Nhà trường rất vinh dự và tự hào về các em. Gia đình, bạn bè tự hào về các em, nhất là các thầy cô - những người đào tạo các em. Thầy biết  không có kết quả nào, không có thành quả nào mà không phải đổ mồ hôi và công sức, không có trí tuệ nào không được hun đúc bới đam mê, không có tâm huyết nào lại không được bồi đắp bới sự cố gắng. Công lao lớn nhất thầy nghĩ thuộc về gia đình các em. Với nền tảng đó, Nhà trường cùng với các thầy cô giáo tiếp tục góp một phần nhỏ chăm sóc, dạy dỗ tận tình, có tâm huyết và truyền đạt kiến thức cho các em để  các em đạt được thành tích như vậy. Thầy cho rằng còn đường thành công của mỗi chúng ta là không giống nhau, và đại học không còn là cánh cửa duy nhất cho mỗi chúng ta. Với các em có mặt tại lễ tuyên dương khen thưởng hôm nay, thầy biết có em đã đỗ đại học nhưng vẫn lựa chọn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội để theo học. Với cá nhân thầy, thầy tin các em là những người có đủ sự thông minh, ý chí, sự kiên định với lựa chọn của mình nên con đường tương lai chắc chắn sẽ thành công. Thầy mong muốn và hy vọng các em đã đoạt giải và các em chưa có cơ hội đoạt giải tiếp tục học tập, tiếp tục phấn đấu - là nhân tố lan tỏa cho phong trào học tập trong toàn Trường để cùng nhau phát triển…"

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có đôi lời chia sẻ, tâm sự

với các em HSSV đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc nói riêng cùng toàn thể các em HSSV trong toàn trường

nói chung trong phong trào học tập và rèn luyện.

 

Sau phần phát biểu của thầy Hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Phương Anh – Phó trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên đã phát động phong trào thi đua năm học 2020 – 2021 và đại diện các lớp trong toàn Trường đã cùng nhau ký kết hưởng ứng phong trào thi đua năm học:

 

Cô giáo Nguyễn Phương Anh – Phó trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên phát động phong trào

thi đua năm học 2020 – 2021.

 

 

Toàn cảnh Hội nghị:

 

Trước khi diễn ra Hội nghị, toàn thể Hội trường đã đứng dậy tiến hành làm Lễ chào cờ.

 

 

 

Đại diện các lớp đã cùng nhau ký kết hưởng ứng phong trào thi đua năm học 2020 - 2021.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Năm học 2019 - 2020 đã khép lại với những cá nhân HSSV và tập thể lớp được biểu dương. Một năm học mới đã bắt đầu, chúng ta sẽ lại tiếp tục phấn đấu thi đua học tốt để lễ biểu dương năm học tới sẽ có thêm nhiều cá nhân và tập thể lớp được vinh danh. Hẹn gặp lại các bạn HSSV trong Hội nghị tuyên dương năm học 2020 – 2021.

 

Thanh Nguyen

Ảnh: Vĩnh Chính


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: