Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 43 hệ cao đẳng, cao đẳng nghề và khóa 44 hệ trung cấp

Sáng ngày 21/9/2019, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy cho HSSV khóa 43 hệ cao đẳng, cao đẳng nghề và khóa 44 hệ trung cấp chuyên nghiệp. Đây là ngày trọng đại của các HSSV, đánh dấu sự trưởng thành của các em khi rời ghế nhà trường bước chân vào con đường sự nghiệp.


Đến dự Lễ bế giảng và chứng kiến thời khắc trọng đại này, đại diện cho lãnh đạo Nhà trường có Thầy giáo Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm, các đoàn thể trong toàn trường; các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm và đặc biệt là các HSSV khoá 43 hệ cao đẳng, cao đẳng nghề và khóa 44 TCCN.

 

Mở đầu buổi Lễ, thầy giáo Phạm Trường Sinh - Trưởng phòng công tác HSSV báo cáo tổng kết khóa học, nêu bật những thành tích mà các sinh viên khóa 43 hệ cao đẳng, cao đẳng nghề và học sinh khóa 44 hệ trung cấp chuyên nghiệp đạt được trong quá trình học tập tại trường với sự phấn đấu, rèn luyện không ngừng, thái độ học tập tích cực, sáng tạo.

 

Thầy giáo Phạm Trường Sinh thay mặt ban tổ chức công bố các Quyết định Công nhận tốt nghiệp

cho các HSSV đã hoàn thành khóa học.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy giáo Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi đến các tân kỹ sư thực hành và kỹ thuật viên những thông điệp sâu sắc và thầy không quên căn dặn các học trò của HCEET: "Hãy chăm chỉ, chịu khó, giữ gìn sức khỏe, biết sẻ chia, sống tử tế, văn minh, tự trọng nghề nghiệp. Hãy biết xây dựng nhân hiệu, từ ý thức, thái độ, từ việc nhỏ như đúng giờ đến việc lớn là thương hiệu của bản thân, doanh nghiệp và quốc gia. Hãy lan tỏa uy tín của Nhà trường bằng tay nghề và đạo đức nghề nghiệp. Cảm ơn và Chúc mừng các bạn!"

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu và căn dặn các em HSSV nhân dịp Lễ Bế giảng.

 

Lễ bế giảng là sự tôn vinh của từng cá nhân học sinh, sinh viên đã hoàn thành khoá học, không phụ lòng mong mỏi, sự kỳ vọng của gia đình, của Nhà trường, của cha mẹ cũng như các thày cô giáo. Buổi Lễ ghi nhận sự trưởng thành của các sinh viên cao đẳng, cao đẳng nghề (niên khóa 2016 - 2019) đã trở thành những kỹ sư thực hành và các học sinh trung cấp (niên khóa 2017 - 2019) đã trở thành những kỹ thuật viên.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao giấy khen và phần thưởng cho các em SV tốt nghiệp loại giỏi.

 

Trong số các em sinh viên tốt nghiệp, có 37 em đặc biệt xuất sắc đã tốt nghiệp loại giỏi. Đó không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của cá nhân các em mà còn là niềm tự hào của tập thể lớp, các thầy cô giáo và nhà trường. Rất mong các em sẽ tiếp tục phát huy thành tích của bản thân và thành công trên con đường nghề nghiệp đã lựa chọn.

 

Sinh viên Nguyễn Bá Hưng, lớp 43ĐĐT1 đại diện cho các em học sinh sinh viên tốt nghiệp nói lên cảm nghĩ của mình.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện

các tân kỹ sư thực hành và tân kỹ thuật viên.

 

Kể từ ngày hôm nay, các em đã chính thức rời khỏi mái trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, mang theo niềm tin và hy vọng của bản thân, gia đình và của các thầy cô giáo trên con đường lập nghiệp. Các em sẽ chứng tỏ được phẩm chất, năng lực để làm rạng danh Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội. Hy vọng rằng những kỷ niệm về mái trường, về thày cô, về bạn bè sẽ không phai nhạt trong mỗi sinh viên khi ra trường.

 

Với thế hệ các kỹ sư thực hành và kỹ thuật viên ra trường trong năm 2019, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội một lần nữa cho thấy sự đóng góp quan trọng của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

 

 

Vĩnh Chính

Ảnh: Việt Cường

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: