Phó Chủ tịch UBND Thành phố gặp mặt và làm việc với các hiệu trưởng trường cao đẳng, trung cấp công lập trực thuộc Hà Nội

Sáng 26/3/2021, TS. Chử Xuân Dũng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội có buổi gặp mặt và làm việc với hiệu trưởng 21 trường cao đẳng, trung cấp công lập trực thuộc Thành phố.

Tham gia buổi gặp mặt tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp HN, đại diện Sở LĐTB&XH có đồng chí Bạch Liên Hương - Thành ủy viên, Giám đốc Sở và toàn thể hiệu trưởng của 21 cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập, đại diện HCEET có thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường.

TS. Chử Xuân Dũng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội có buổi gặp mặt và làm việc với hiệu trưởng 21 trường cao đẳng, trung cấp công lập trực thuộc Thành phố.

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi làm việc, TS. Chử Xuân Dũng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đề nghị lãnh đạo các trường cần đặc biệt quan tâm ba vấn đề lớn gồm: Nâng cao năng lực và chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo GDNN; Xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo theo hướng tiếp cận chuẩn quốc tế, người học phải được đào tạo để có thể đạt các chứng chỉ ủy tín của các nước phát triển, các Nhà trường bên cạnh nghề thế mạnh, truyền thống phải chú trọng mở mới nghề mới, theo nhu cầu của xã hội và thị trường lao động.

Vấn đề thứ ba được đồng chí Phó Chủ tịch quan tâm chỉ đạo là việc đầu tư cảnh quan, môi trường sư phạm của các cơ sở để bảo đảm vừa sạch đẹp, văn minh, hiện đại, vừa thân thiện với môi trường.

TS. Chử Xuân Dũng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đề nghị lãnh đạo các trường cần đặc biệt quan tâm ba vấn đề lớn.

Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, thầy giáo Phạm Tiến Dũng cùng với các Hiệu trưởng của 21 cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập có mặt tại hội nghị.

TS. Chử Xuân Dũng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với hiệu trưởng 21 trường cao đẳng, trung cấp công lập trực thuộc Thành phố.

Tổng hợp: Minh Nguyệt