Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Chào tân HSSV khóa 46

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) và Chào tân HSSV khóa 46 năm học 2019-2020.


Trong không khí tưng bừng, tràn đầy tình cảm và ấm áp chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, BTV Đoàn trường phối hợp với BTV Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức chương trình Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào tân HSSV khóa 46 năm học 2019 - 2020.

 

Đồng chí Lê Việt Cường phó Bí thư Đoàn Thanh niên tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

 

Tham dự chương trình có: Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các tổ chức đoàn thể; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể giảng viên, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 tân HSSV đã đến tham dự chương trình.

 

Mở đầu chương trình, đồng chí Phạm Quang Sáng – Bí thư Đoàn trường đã có bài phát biểu chào mừng và thay mặt cho toàn thể HSSV, thế hệ trẻ toàn trường đã tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Đồng chí Phạm Quang Sáng – Đại diện BCH Đoàn trường (phải) tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Trong không khí tưng bừng của buổi Chào mừng, thầy giáo Phạm Tiến Dũng đã phát biểu ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên đang giảng dạy tại trường lời chúc sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời thầy cũng ôn lại những thành tích mà tập thể nhà trường đã đóng góp cho Thủ đô và đất nước trong những năm qua, và đề nghị tập thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống quý báu đó, cùng nhau lập nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm học mới.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường 

phát biểu, chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Sau bài phát biểu của Thầy giáo Phạm Tiến Dũng, đại diện cho toàn thể HSSV trong trường, em Lại Vũ Tâm – Sinh viên lớp 44ĐCN đã có bài phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của bản thân đến các thầy, cô giáo. Những đóng góp to lớn của thầy cô cho sự nghiệp giáo dục đào tạo luôn được HSSV ghi nhớ, được xã hội tri ân. Thầy cô không chỉ là người truyền đạt nghề nghiệp mà còn là chỗ dựa tình thần cho HSSV phát triển và trưởng thành. Sinh viên Lại Vũ Tâm hứa sẽ luôn cố gắng rèn luyện, thi đua học tập tốt để xứng đáng với sự dìu dắt và giúp đỡ của các thầy, cô giáo.

 

Em Lại Vũ Tâm – sinh viên lớp 44ĐCN đại diện cho HSSV toàn trường phát biểu tri ân trong ngày 20/11

 

Cũng tại buổi lễ, các em là đại diện HSSV đã có những bó hoa tươi thắm gửi tặng và chúc mừng đến lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của trường.

 

 

Đại diện HSSV tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của trường

 

Trong buổi sáng cùng ngày, sau chương trình Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là chương trình chào tân HSSV khóa 46. Chương trình với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cá nhân, tập thể với chủ đề ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước; ca ngợi thầy, cô giáo và nghề dạy học; ca ngợi đời sống sinh viên, tuổi trẻ,... 

Đặc biệt còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn - Trần Thu Hường. Các tiết mục của nữ ca sỹ đã mang đến chương trình một bầu không khí vui tươi, sôi động và cuồng nhiệt. 

 

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ trong chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Toàn cảnh hội trường

 

Tập thể các thầy cô giáo cùng HSSV đại diện các lớp và Đoàn thanh niên chụp ảnh lưu niệm

 

Buổi gặp mặt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; chào tân HSSV khóa 46 diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm nhưng cũng đầy vui tươi, hứng khởi với những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc hát về thầy cô - những người lái đò chắp cánh cho những ước mơ của lớp lớp học sinh sinh viên./.

 

Bài: Vĩnh Chính

Ảnh: Trường Quang


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: