BẾ GIẢNG VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 2007-2010

Những sinh viên cao đẳng khóa đầu tiên đã hân hoan nhận Bằng tốt nghiệp trong Lễ bế giảng trang trọng, trần đầy tình cảm thân thương.

Chiều 30 tháng 9 năm 2010, Nhà trường đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy cho các sinh viên khóa đầu tiên. Dự Lễ bế giảng có thầy giáo Nguyễn Văn Trên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng các cán bộ, giảng viên và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo sinh viên tốt nghiệp khóa 34 cùng đại diện các lớp khóa 35,36,37.

Phát biểu tại Lễ bế giảng Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên đã đặc biệt chúc mừng các tân cử nhân. Sự thành công của các sinh viên cũng là bước phát triển quan trọng trong quá trình phát triển của nhà trường.

Cũng tại buổi Lễ, sinh viên Đỗ Thị Thìn đã thay mặt toàn thể các tân cử nhân phát biểu cảm xúc trong ngày đặc biệt này và gửi lời tri ân tới BGH, các thày, cô giáo với tâm huyết, trí tuệ đã dành cho sinh viên trong 3 năm học. Tập thể các lớp đã tặng hoa và quà lưu niệm cho Nhà trường.

Nội dung trọng tâm, được sinh viên mong đợi nhất là Lễ trao Bằng tốt nghiệp diễn rất trang trọng, xúc động chắc chắn sẽ để lại những ký ức khó phai trong hành trang của những sinh viên có mặt.

Thầy Hiệu trưởng trao bằng cho những sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

Tập thể lớp 34CĐVT1 chụp ảnh lưu niệm với Hiệu phó và Cố vấn học tập

Tập thể lớp 34CĐVT2 chụp ảnh lưu niệm với Hiệu trưởng, Hiệu phó và Cố vấn học tập

Tập thể lớp 34CĐNL chụp ảnh lưu niệm với Hiệu trưởng, Hiệu phó và Cố vấn học tập

Tập thể lớp 34CĐTH chụp ảnh lưu niệm với Hiệu trưởng, Hiệu phó và Cố vấn học tập

Niềm vui của những Tân cử nhân sau khi nhận bằng tốt nghiệp

BBT Website xin gửi lời chúc mừng tới những tân cử nhân. Chúc các bạn thành công trên con đường học tập và công việc!