Hội nghị viên chức Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh năm học 2010-2011

Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2010 – 2011 để tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của Nhà trường năm học 2009 - 2010 đồng thời thảo luận, bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chiến lược và trọng tâm năm học 2010 - 2011.

Vào chiều ngày 26/10/2010,  Hội nghị viên chức năm học 2010 - 2011 diễn ra tại Hội trường C101.

Tới dự Hội nghị, lãnh đạo cấp trên có đồng chí Đặng Thi - Uỷ viên thường vụ LĐLĐ Quận Cầu Giấy; về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Trên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể lãnh đạo các Phòng, Khoa và cán bộ viên chức trong Nhà trường.
Hội nghị CNVC toàn trường là hội nghị để cán bộ, viên chức phát huy quyền làm chủ, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường ngày một phát triển.
  Đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc lại Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2009 – 2010
  Đồng chí Nguyễn Văn Trên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản Kế hoạch năm học 2010 – 2011.
  Các đại biểu tham dự Hội nghị đã được nghe các báo cáo về công tác tài chính năm học 2009 - 2010, Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2009 - 2010. Các báo cáo đã chỉ rõ những thành tựu, hạn chế và nguyên nhân, cũng như các biện pháp khắc phục các vấn đề còn tồn đọng trên từng mảng hoạt động của Nhà trường.
Hội nghị còn được nghe 10 tham luận do đại diện các đơn vị phòng khoa trong toàn truờng trình bày nhằm đưa ra các kiến nghị và giải pháp để thực hiện thành công kế hoạch năm học 2010-2011.
  Bên cạnh đó, Hội nghị cũng bầu ra một Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí đủ năng lực và phẩm chất làm tròn nhiệm vụ giám sát việc thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở.
  Hội nghị đã kết thúc thành công với việc toàn thể CB, CN, VC nhất trí thông qua các nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua trong năm học 2010-2011 với các nhiệm vụ chủ yếu tóm tắt như sau:
Công tác tuyển sinh : Phấn đấu đạt chỉ tiêu tuyển sinh các hệ đào tạo năm 2011 cho trường như sau:
+ Đào tạo cao đẳng chính quy : 850 chỉ tiêu
+ Đào tạo CĐ chính quy liên thông : 350 chỉ tiêu
+ Đào tạo trung cấp chuyên nghiệp : 400 chỉ tiêu
Công tác xây dựng chương trình, giáo trình, mở rộng ngành nghề đào tạo
+ Tiến hành chỉnh lý, biên soạn lại các chương trình theo đúng quy trình, cập nhật được các kiến thức công nghệ mới, phù hợp với yêu cầu đào tạo mới của Nhà trường và đáp ứng chuẩn đầu ra đã công bố. Phấn đấu mỗi Khoa sẽ biên soạn từ 2 đến 3 giáo trình, ưu tiên cho các giáo trình chuyên ngành.
+ Xây dựng ngân hàng đề thi cho các học phần của các ngành nghề đào tạo.
+ Nhà trường xin phép Bộ Giáo dục và Đào tạo cho mở thêm các ngành đào tạo mới như ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử - hệ Cao đẳng và ngành Kế toán thuộc hệ TCCN.
Công tác nghiên cứu khoa học:
+ Chủ động, tích cực nghiên cứu nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu ứng dụng.
+ Tiếp tục triển khai có hiệu quả kế hoạch nghiên cứu khoa học, SKKN năm học 2010-2011.
+ Phấn đấu trong năm học đạt cấp trường là 06 dề tài NCKH; 45 SKKN.
Tổ chức lao động sản xuất và làm dịch vụ bằng cách: Phát triển đào tạo ngắn hạn, đào tạo liên kết.
Các chỉ tiêu thi đua:
+ Lao động tiên tiến: 60/99 = 60,6%
+ Giáo viên giỏi cấp cơ sở: 05/99 = 5,05%
+ Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 06/99 = 6,06%
+ Tập thể Lao động tiên tiến: 07/10 = 70%
+ Tập thể Lao động xuất sắc: 03/10 = 30%
+ Trường phấn đấu đạt danh hiệu: Tiên tiến
+ Công đoàn phấn đấu đạt Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Với niềm tin từ những thành tích đã đạt được trong những năm học qua, tập thể cán bộ viên chức trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã sẵn sàng thực hiện tốt các yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2010 – 2011.
Một số hình ảnh của Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết tình hình nhiệm vụ năm học 2009-2010 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2010-2011.

Đồng chí Nguyễn Văn Trên – Bí thư Chi bộ , hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tại hội nghị.

Đồng chí Kim Xuân Cảnh - Trưởng phòng Tài vụ báo cáo công tác tài chính năm học 2009-2010.

Tham luận của Khoa Viễn thông tại Hội nghị

Tham luận của Phòng Đào tạo tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Duy Anh báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2009-2010 tại Hội nghị.