Tin mới nhất
 

Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ ĐTĐL Hà Nội lần thứ XII - Nhiệm Kỳ 2010 – 2012

Đại hội lần thứ XII là Đại hội đầu tiên Đoàn trường được nâng cấp lên trực thuộc Thành đoàn Hà Nội, đánh dấu một bước phát triển quan trọng của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước ta với sự tham dự của 122 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 3000 đoàn viên thanh niên nhà trường.


 

Sáng 22/1/2011, tại Hội trường C101,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII- Nhiệm kỳ 2010- 2012 phiên chính thức. Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội  có đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Ủy viên BCH TW Đoàn, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội, cùng các đồng chí đại diện các ban Thành đoàn Hà Nội; Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Trên - Bí thư  Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự Đại hội còn có các thầy cô là trưởng các phòng, khoa chuyên môn trong nhà trường, đại diện Công đoàn Nhà trường , đặc biệt Đại hội còn được đón tiếp các đ/c đại diện cho Đoàn thanh niên các trường ĐH - CĐ trên địa bàn thành phố Hà Nội cùng các đại biểu là các Đoàn viên xuất sắc các Chi đoàn trong trường đã đến dự.


Đại hội lần này là Đại hội đầu tiên Đoàn trường được nâng cấp lên trực thuộc Thành đoàn Hà Nội, đánh dấu một bước phát triển quan trọng của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước ta với sự tham dự của 122 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 3000 đoàn viên thanh niên nhà trường.

Đại hội diễn ra trong bối cảnh hướng tới kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đảng CSVN và 45 năm ngày thành lập trường. Đại hội đã tập trung trí tuệ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XI, các Nghị quyết của Chi uỷ nhà trường và Đoàn cấp trên; trên cơ sở đó xác định mục tiêu phương hướng nhiệm vụ và các biện pháp cần thiết nhằm nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong giai đoạn 2010- 2012 với khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội  bản lĩnh , trí tuệ, xung kích, tình nguyện, giỏi nghề, yêu nước”.

Đại hội biểu hiện sự nhất trí cao, tập trung qua việc biểu quyết những vấn đề cơ bản của báo cáo cũng như các tham luận của đại biểu trình bày tại đại hội. Các vấn đề đó thể hiện sự tin tưởng vững chắc vào đường lối đổi mới do Đảng Cộng sản Việt Nam đề xướng và lãnh đạo; tập trung đối mới công tác đoàn và ra sức tu dưỡng, phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành những cán bộ “vừa hồng vừa chuyên” đáp ứng yêu cầu sự nghiệp giáo dục và công nghiệp hoá- hiện đại hoá thủ đô, đất nước. Đại hội đã được tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Thành Đoàn Hà Nội, Chi uỷ nhà trường và coi đây là những định hướng lớn cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong nhiệm kỳ tới.
 
Trong phiên nội bộ diễn ra sáng ngày 21/1/2011 Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2010- 2012 gồm 15 đồng chí là những cán bộ đoàn xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của trên 3000 đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong thời kỳ mới. Tại phiên họp thứ nhất của BCH nhiệm kỳ 2010- 2012, đồng chí Nguyễn Trọng Thanh đã tái đắc cử chức vụ Bí thư đoàn trường; đồng chí Hoàng Mạnh Dương và đồng chí Dương Ngọc Hồng giữ chức vụ Phó bí thư đoàn trường. Đồng chí Dương Ngọc Hồng được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.
 
Một số hình ảnh của Đại hội

Đồng chí Nguyễn Trọng Thanh - Bí thư Đoàn trường Khóa XI trình  bày báo cáo  tổng kết nhiệm kỳ 2008 - 2010 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010 - 2012

 


 Đồng chí Nguyễn Thị Ngà,Ủy viên BCH TW Đoàn - Phó bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội (ngoài cùng bên phải) tặng bằng khen cho các đồng chí trong BCH Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2008 – 2010 

Tham luận của các đồng chí Đoàn viên đóng góp cho Đại hội về phong trào nghiên cứu khoa học, phát triển Đảng và văn hóa, thể thao.
 

BCH khóa XII ra mắtĐồng chí Nguyễn Thị Ngà,Ủy viên BCH TW Đoàn - Phó bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội đánh giá cao sự thành công của Đại hội và khẳng định sẽ tiếp tục đành sự quan tâm tới Đoàn trường trong thời gian tới
 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Trên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng chỉ đạo Đoàn trường cố gắng phát huy những thành tích và nỗ lực làm tốt hơn nữa khi gia nhập mái nhà chung của Thành đoàn Hà Nội.
 
 

Chương trình văn nghệ bế mạc Đại hội


 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: