Tin mới nhất
 

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2010 - 2011

 Ngày 26/01/2011, Trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2010 -2011.


 

Trong học kì 1 vừa qua, trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã thực hiện có hiệu quả những đổi mới trong quản lí, chỉ đạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học. Toàn trường tiếp tục thực hiện các cuộc vận động “nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, Xây dựng và giữ vững bản sắc, thương hiệu Nhà trư­ờng, đưa Nhà trường tiến kịp những yêu cầu mới của sự phát triển giáo dục đất nước.

 

Thầy giáo Nguyễn Văn Trên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm 2010 với nhiều thành công và nêu cao tinh thần đoàn kết của tập thể CB,GV,NV nhà trường. Đồng chí cũng đề ra những kế hoạch trong năm 2011 và yêu cầu toàn trường  phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.

 

 


Năm 2010 đội ngũ CB,GV,NV nhà trường đã tăng lên rất nhiều đáp ứng nhu cầu cấp bách về nhân sự để ổn định tổ chức tại các phòng, khoa chuyên môn

 

Năm 2010 cũng là năm Nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực chuyên môn và quản lý.

 Các cá nhân và tập thể được khen thưởng trong năm 2010.

 

Cùng ngày Công đoàn Nhà trường đã hội nghị sơ kết công tác công đoàn học kỳ I năm học 2010 – 2011.

 Đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường báo cáo sơ kết công tác công đoàn học kỳ 1 với  nhiều thành tích đạt được và một số tồn tại cần khắc phục trong học kỳ 2.

 

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong học kỳ vừa qua.

 

Bên thềm năm mới, Ban giám hiệu Nhà trường cũng vui mừng đón tiếp các cán bộ hưu trí tới tham dự buổi gặp mặt cuối năm và dự bữa tiệc tất niên với  CB,GV,NV Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm cũ và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các  thầy cô tới Nhà trường. Buổi gặp có có sự góp mặt của các đồng chí nguyên là hiệu trưởng Nhà trường các thời kỳ như đồng chí Ngô Nên; đồng chí Vũ Ngọc Tú, các đồng chí nguyên là lãnh đạo các phòng, khoa, các đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

 

Các cán bộ hưu trí tuy tuổi đã cao nhưng vẫn rất tâm huyết và quan tâm tới sự phát triển của Nhà trường.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Trên – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những kinh nghiệm quý báu của những người đi trước và hứa sẽ phát huy truyền thống vẻ vang, tiếp tục lãnh đạo Nhà trường bước vào thời kỳ mới với những thành công mới, thắng lợi mới.

 

Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ hưu trí trước thềm năm mới Xuân Tân Mão 2011.

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: