Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Sáng ngày 8-3 Công đoàn Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự Lễ kỷ niệm có thầy giáo Nguyễn Văn Trên –  Bí thư Chi bộ , hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị; cùng toàn thể các đồng chí nữ cán bộ, giảng viên và các công đoàn viên trong toàn trường.

Trong diễn văn đọc tại buổi lễ, đồng chí Phùng Thị Nguyên Hạnh  – Trưởng ban nữ công Công đoàn Trường đã ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong cuộc đấu tranh chống ngoại xâm giải phóng dân tộc, xây dựng bảo vệ tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Trên –  Bí thư Chi bộ , hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao vai trò của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh dựng nước và giữ nước. Đồng chí nhiệt liệt chúc mừng những thành tích, ghi nhận sự hy sinh và sự cống hiến của phụ nữ Việt Nam nói chung và các chị em của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội nói riêng.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm

Đồng chí Nguyễn Văn Trên - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng thay mặt Nhà trường tặng hoa cho đại diện các  Công đoàn viên nữ trong toàn trường

Các đồng chí công đoàn viên chụp ảnh lưu niệm