Tin mới nhất
 

Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2011)

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng năm thanh niên 2011, kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường.


 

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới 45 năm ngày thành lập trường, Đoàn THCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức đêm Hội trại dành cho HSSV và Lễ mít tinh trong hai ngày 24/3 và 25/3/2011.
 
Tham dự buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Văn Trên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên Nhà trường cùng sự có mặt của hơn 3000 HSSV trong toàn trường.

 

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Trọng Thanh – Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn khai mạc Hội trại “45 năm truyền thống và trách nhiệm” và  ôn lại truyền thống vẻ vang 80 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ lịch sử thăng trầm của đất nước.

 

 

Đêm Hội trại diễn ra trong không khí sôi động với nhiều chương trình văn nghệ hấp dẫn; đặc biệt là vòng Chung khảo Hội thi sinh viên tài năng, thanh lịch với 6 Chi đoàn xuất sắc nhất đã vượt qua vòng Sơ khảo đã mang lại cho đêm hội những phút giây khó quên.

 

 

 

 

 

 

 

 

Cũng tại Lễ mít tinh Đoàn thanh niên đã tổ chức nhiều cuộc thi tài năng như cờ tướng, kéo co, ẩm thực và trao thưởng cho các Chi đoàn có thành tích trong giải bóng đá HSSV trong tháng cao điểm của năm thanh niên 2011.

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

Lần đầu tiên CLB Robocon của trường ra mắt với những màn biểu diễn chính xác. CLB Robocon của trường được thành lập từ năm 2010 đáp ứng những mong mỏi của các bạn sinh viên. Với nòng cốt là các bạn sinh viên khoa Viễn thông và CNTT dưới sự hướng dẫn của 2 thầy giáo là Lương Chí Thiện và Đặng Quốc Chính. Dù gặp nhiều khó khăn trong những ngày đầu thành lập nhưng nhờ sự quan tâm của BGH nhà trường CLB đã hoàn thành các yêu cầu của cuộc thi và chuẩn bị cho ngày lên đường thi đấu.

 

 

 

 

 

 

Đêm tối, bóng tối âm u. Sứ thần của quỷ dữ. Bóng đêm đang ngự trị trên khắp trái đất, trùm lên từng mái nhà, từng góc phố, len lỏi vào tâm hồn mỗi con người, gây cho con người bao nỗi kinh hoàng và khiếp sợ…Kìa hỡi loài người, hỡi các bạn! Ánh sáng đang đến, hãy thắp lên ngọn lửa thiêng liêng bất diệt. Hãy xua tan đêm tối, xua tan quỷ dữ đem lại cho trái đất tiếng hát, niềm vui của nụ cười hòa bình. Hãy hát lên, hãy múa lên để đón chào ánh sáng của ngọn lửa vĩnh cửu từ đỉnh Ôlempơ hùng vĩ. Hãy nắm chặt tay nhau, cùng hát múa mừng ánh sáng soi rọi con đường mà chúng ta đã chọn. Đó chính là chủ đề và lời nhắn gửi của Đoàn thanh niên tới các bạn HSSV trong đêm lửa trại.

 

Quang Đức

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: