Bổ nhiệm thêm hai Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Ngày 18 tháng 4 năm 2011, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã ký quyết định bổ nhiệm chức danh hiệu phó Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đối với 2 thầy giáo là thầy Chu Khắc Huy – Chi ủy viên, Trưởng Phòng Đào tạo & NCKH và thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Phó bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Công tác chính trị & quản lý HSSV.

Trước đó, việc lấy phiếu tín nhiệm chức danh hiệu phó Nhà trường đã được tiến hành công khai, dân chủ, bảo đảm đúng quy trình tại các Hội nghị Chi ủy, Chi bộ, cán bộ chủ chốt và toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Cũng theo quy định, việc lấy phiếu tín nhiệm đối với 2 thầy giáo Chu Khắc Huy và thầy giáo Phạm Tiến Dũng đã được tiến hành tại Hội nghị cán bộ chủ chốt Nhà trường dưới sự điều hành của đại diện BTC Thành ủy, Sở Nội vụ. Theo Đề án, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã tín nhiệm thầy giáo Chu Khắc Huy là Phó hiệu trưởng phụ trách công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, thầy giáo Phạm Tiến Dũng là Phó hiệu trưởng phụ trách công tác HSSV, thông tin – thư viện và công tác đánh giá, kiểm định chất lượng.

Ngày 26 tháng 4 năm 2011, Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm đã được tổ chức trang trọng tại Trường với sự có mặt của đại diện BTC Thành ủy, UBND và Sở Nội vụ Hà Nội cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của Nhà trường. Tại đây lãnh đạo Thành phố và Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên đã giao nhiệm vụ cho hai Phó hiệu trưởng mới. Các thầy giáo Chu Khắc Huy và Phạm Tiến Dũng đã hứa với Thành phố cũng như với tập thể Nhà trường sẽ phấn đấu và làm việc tận tâm, đạt hiệu quả cao nhất, giúp việc Hiệu trưởng để cùng lãnh đạo Nhà trường phát triển trong giai đoạn mới.

Dưới đây BBT Website xin giới thiệu khái quát về các Phó hiệu trưởng Chu Khắc Huy và Phạm Tiến Dũng

Thầy giáo Chu Khắc Huy
Năm sinh: 1959
Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Vô tuyến điện, hiện đang theo học thạc sỹ, chuyên ngành Điện tử viễn thông.
Chức vụ Đoàn thể: Chi ủy viên
Các chức vụ đã đảm nhiệm: Trưởng Khoa Kỹ thuật viễn thông, Trưởng phòng đào tạo & NCKH

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng
Năm sinh: 1977
Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ luật học
Chức vụ Đoàn thể: Phó Bí thư chi bộ
Các chức vụ đã đảm nhiệm: Phó Trưởng Khoa KHCB, Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường, Trưởng Phòng công tác chính trị & Quản lý HSSV.