Liên hoan văn nghệ chào mừng 121 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2011)

Cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một cuộc đời trong sáng cao đẹp của một người cộng sản vĩ đại, một anh hùng dân tộc kiệt xuất, một chiến sĩ quốc tế lỗi lạc, đã đấu tranh không mệt mỏi và hiến dâng cả đời mình vì Tổ quốc, vì nhân dân, vì lý tưởng cộng sản chủ nghĩa, vì độc lập tự do của các dân tộc, vì hoà bình và công lý trên thế giới.

Cứ mỗi độ tháng 5 về lòng mỗi người chúng ta lại bâng khuâng nhớ về kỷ niệm của những ngày 19/05. Đến hẹn lại lên năm nay ngay từ đầu tháng 5, tất cả các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường đã nhận được sự quan tâm và tạo điệu kiện thuận lợi của Cấp Uỷ Đảng và Ban giám hiệu. Đã rất náo nức, phấn khởi đăng kí các tiết mục tập luyện để chuẩn bị cho liên hoan văn nghệ chào mừng ngày sinh nhật Bác. Năm nay với chủ đề được chọn là: “Đài sen dâng Bác” chào mừng 121 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2011). Đây là buổi sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng. Thực hiện theo Kế hoạch liên tịch số 01/2011/KHLT/CĐ-ĐTN ngày 22 tháng 04 năm 2011 của Công đoàn và Đoàn thanh niên Nhà trường đã thông qua Chi uỷ.

Tham dự liên hoan văn nghệ có thầy giáo Nguyễn Văn Trên – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường, các phó hiệu trưởng Phạm Việt Dũng, Chu Khắc Huy, Phạm Tiến Dũng và các đồng chí là Trưởng phó các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm; cùng toàn thể cán bộ giảng viên, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.
   Mở đầu liên hoan văn nghệ, đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại cuộc đời, sự nghiệp cách mạng và những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho dân tộc Việt Nam và cho các dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới.
  Sau bài diễn văn là 18 tiết mục văn nghệ đặc sắc bày tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ công lao to lớn của Bác đối với sự nghiệp cách mạng của nước ta.

Sau đây là những hình ảnh của buổi liên hoan:

Hồng Thanh