Hội nghị quán triệt công tác bầu cử với đại diện cử tri HSSV

Với mong muốn giúp các bạn cử tri trẻ lần đầu tiên đi bỏ phiếu bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp tìm hiểu và có ý thức trách nhiệm hơn với vai trò cử tri trong sự kiện bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp sắp tới đồng thời tạo dấu ấn, sự tự hào cho mỗi bạn ĐVTN khi chính thức đủ tuổi thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của đất nước. Thực hiện sự chi đạo của Chi ủy Nhà trường. BCH Đoàn trường tổ chức “Hội nghị Cử tri trẻ lần đầu đi bỏ phiếu bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp”.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy giáo Phạm Tiến Dũng- Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết thanh- Chi ủy viên- phó phòng CTCT&QL HSSV, thầy giáo Nguyễn Duy Anh- Chi ủy viên nhà trường. Về phía Đoàn TN có đ/c Nguyễn Trọng Thanh- bí thư Đoàn trường, đ/c Hoàng Mạnh Dương- phó bí thư Đoàn trường và sự có mặt của đông đảo đoàn viên là đối tượng Đảng và HSSV các Chi đoàn là cử tri trẻ lần đầu tiên đi bỏ phiếu bầu cử.

Tại Hội nghị, các đoàn viên, thanh niên là cử tri trẻ lần đầu đi bỏ phiếu đã được thầy giáo Phạm Tiến Dũng- Phó bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao đổi về các nội dung cơ bản của cử tri trẻ khi tham gia bầu cử và mạn đàm về các ứng viên của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIII và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Qua đây, giúp các đoàn viên, thanh niên trong nhà trường hiểu rõ hơn về quyền và nghĩa vụ của mình khi tham gia bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp vào ngày 22/05/2011 sắp tới.