Đội SV TN Trường Cao đẳng Điện tử- Điện lạnh Hà Nội tham gia Lễ ra quân tiếp sức mùa thi 2011

Sáng ngày 10/06/2011, “Lễ ra quân tiếp sức mùa thi 2011” đã chính thức được phát động tại Bến xe Mỹ Đình trước sự chứng kiến của hơn 2000 sinh viên tình nguyện đến từ các trường ĐH, CĐ và các Quận, Huyện, Thị trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Đội SVTN trường Cao đẳng Điện tử -Điện lạnh Hà Nội trong Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2011

Lá cờ truyền thống của chương trình Tiếp sức mùa thi đã được đại diện Hội sinh viên trao cho Thành đoàn Hà Nội - đơn vị đăng cai Lễ ra quân năm nay, trước sự chứng kiến của hơn 2000 sinh viên tình nguyện. Tại Hà Nội, 17 đội tình nguyện sẽ có mặt tại tất cả các bến tàu, bến xe để trợ giúp thí sinh từ những điều nhỏ nhất. Điểm mới của năm nay là, bên cạnh các đội tiếp sức mùa thi có mặt tại các bến tàu xe, còn có các đội chuyên biệt như: Tư vấn trực tuyến, đảm bảo an toàn giao thông, hội đồng hương.
   Đội SVTN trường Cao đẳng  Điện tử -Điện lạnh Hà Nội tham gia Tiếp sức mùa thi tại bến xe Mỹ Đình với 10 chiến sĩ tình nguyện. Tất cả đang rất háo hức với một mùa Tiếp sức mùa thi đầy ý nghĩa và trách nhiệm. “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn” đã trở thành thông điệp mà các chiến sĩ tình nguyện muốn gửi đến các thí sinh dự thi ĐH, CĐ năm 2011. Hy vọng rằng những ngọn lửa nhiệt tình của các chiến sĩ tình nguyện đội hình Tiếp sức mùa thi sẽ góp phần tạo nên một mùa hè TNTN thành công không những của Tuổi trẻ trường Cao đẳng  Điện tử -Điện lạnh Hà Nội mà còn là của Thanh niên Thủ đô Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2011:

Các đội hình tình nguyện trong chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2011

Đội SVTN hoạt động tại Bến xe Mỹ Đình trường Cao đẳng Điện tử -Điện lạnh Hà Nội