Lễ Trao Tặng Huy Hiệu 30 Năm Tuổi Đảng

Chiều ngày 30/6 vừa qua, Chi bộ trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Quang Vinh – Trưởng khoa Nhiệt Lạnh

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 07/2/1980, chính thức ngày 07/2/1981.

Đồng chí Nguyễn Văn Trên - Bí thư Chi bộ (bên phải) trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quang Vinh

Với 30 năm tuổi Đảng, ở cương vị công tác nào đồng chí cũng không ngừng phấn đấu, tu dưỡng phẩm chất để trở thành người Đảng viên gương mẫu và cống hiến cho Đảng. Danh hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận đóng góp của đồng chí với Đảng.
  Việc Đảng viên Nguyễn Quang Vinh được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là niềm tự hào của Chi bộ trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội. Trong niềm vui đón nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Quang Vinh hứa sẽ cố gắng phấn đấu rèn luyện thật nhiều hơn, tốt hơn để xứng đáng là một đảng viên gương mẫu, là hạt nhân trong mọi hoạt động của Chi bộ.
  Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng này, cũng là dịp để đảng viên, quần chúng tiếp tục học tập phấn đấu cùng nhau xây dựng Chi bộ vững mạnh.