Hoạt động tình nguyện hè năm 2011 của đội sinh viên tình nguyện

Thực hiện kế hoạch tổ chức Chiến dịch mùa hè TNTN năm 2011 của BTV Đoàn trường. Sáng ngày 20/7, Đoàn trường Cao đẳng Điện tử- Điện lạnh Hà Nội đã cử 15 đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động từ ngày 20/7-02/8/2011 tại Xã Kim An một xã nghèo của huyện Thanh Oai - Hà Nội

Tại đây, các chiến sĩ SVTN sẽ thực hiện các nhiệm vụ như: Dạy Tin học cơ bản cho Thanh thiếu niên; công tác vệ sinh môi trường khu vực Nhà văn hóa xã, các điểm tồn đọng rác thải; giúp đỡ các gia đình khó khăn; thăm, tặng quà các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm sóc Nghĩa trang liệt sĩ, đặt vòng hoa và thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ; tổ chức các buổi sinh hoạt Đoàn với nội dung tư vấn về an toàn sử dụng điện, bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, phòng chống TNXH; tặng gần 1000 tấm bản đồ TP Hà Nội cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong xã. Tổng trị giá các phần quà là gần 3 triệu đồng.

Trong những ngày hoạt động tình nguyện đang diễn ra, đội SVTN đã được thầy giáo Phạm Tiến Dũng- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy giáo đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên đến thăm và động viên các em “cố gắng hết mình trong các hoạt động góp phần tạo nên thành công trong hoạt động tình nguyện và sự phát triển của Đoàn trường”. Qua đó khẳng định sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của Nhà trường đến công tác Đoàn nói chung và công tác TNTN hè nói riêng.
   Kết thúc đợt hoạt động Đội SVTN hoạt động tại Thanh Oai đã được Huyện đoàn Thanh oai, Đảng ủy- UBND xã Kim An đánh giá rất cao trong các công tác hoạt động của Đội SVTN Trường Cao đẳng Điện tử- ĐIện lạnh Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong đợt hoạt động hè tại xã Kim An- Huyện Thanh Oai- Hà Nội:

Đặt vòng hoa và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ.

Hoạt động Dạy Tin học cho Thanh thiếu nhi xã Kim An

Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em nhỏ khi được tiếp cận với Tin học, internet

Tặng quà các gia đình Chính sách, Thương binh Liệt sỹ

Huyện Đoàn Thanh Oai tặng giấy khen các chiến sỹ TNTN