Lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng năm 2011

Mọi khởi đầu đều có kết thúc và bất cứ sự kết thúc nào cũng là sự khởi đầu. Mới ngày nào đó lễ khai giảng đưa các em đến với trường, lớp, thầy cô và bạn bè tất cả đều mới mẻ và giờ đây đã sắp thành kỷ niệm. Thật lưu luyến. Nhưng trên tất cả là niềm vui vì mỗi sinh viên đã hoàn thành xuất sắc mong đợi của bản thân, kỳ vọng của cha mẹ, niềm tin của các thầy cô giáo.

Cùng nhìn lại chặng đường mà các em vất vả trong suốt 3 năm học qua, để trao tận tay thành quả mà các em, gia đình và Nhà trường mong đợi. Sáng ngày 27/08/2011, lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ CĐ chính quy K35 và K36 liên thông trường CĐ Điện tử - Điện lạnh HN đã diễn ra trang trọng tại nhà văn hóa phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy.

Buổi lễ vinh dự được đón chào sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Văn Trên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, thầy giáo Phạm Tiến Dũng và thầy giáo Chu Khắc Huy - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự buổi lễ còn có đông đủ các cán bộ giảng viên, giáo viên phụ trách các phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức đoàn thể trong trường. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 543 sinh viên là những tân cử nhân tốt nghiệp năm 2011.

Tại buổi lễ, Thầy giáo Chu Khắc Huy đại diện cho BGH đã có bài phát biểu tổng kết khóa học và dặn dò các sinh viên.

Cô Nguyễn Thị Hoa - Giảng viên khoa Nhiệt lạnh thay mặt toàn thể GV nhà trường nói lên tình cảm của mình với các em sinh viên.

Đáp lại tình cảm của các thầy cô giáo, thay mặt hơn 500 tân cử nhân, bạn Vũ Văn Chuẩn - sinh viên lớp 35CĐVT1 - SV duy nhất của Trường vinh dự được nhận danh hiệu SV tiêu biểu xuất sắc toàn quốc năm 2010 xúc động phát biểu: “Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu các em mới có được kết quả như ngày hôm nay. Trong giây phút trọng đại này, chúng em bày tỏ lời cảm ơn đến các thầy cô giáo với tấm lòng thành kính nhất..”

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các thầy giáo trong ban giám hiệu nhà trường đã tận tay trao bằng tốt nghiệp, giấy khen cho các tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi. Đây là những đại diện ưu tú nhất của hơn 500 tân cử nhân. Có được thành quả như ngày hôm nay là sự phấn đấu không ngừng của các bạn trong suốt 3 năm học của mình.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân còn lại tiếp tục được diễn ra trong thời gian còn lại của buổi sáng ngày 27/08, tại các khu vực khác nhau trong Trường theo từng ngành. Đây là một sự cố gắng lớn của nhà trường nhằm giúp sinh viên nhanh chóng hoàn chỉnh hồ sơ để tham gia vào các kì tuyển dụng sắp đến.
   Với hơn 500 cử nhân ra trường trong năm 2011 này, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh một lần nữa đã cho thấy sự đóng góp quan trọng của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Hồng Thanh