THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Minh Phúc là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ giải pháp và chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau:

1. Nhân viên giải đáp và chăm sóc khác hàng qua điện thoại (part time)

+ Thời gian làm việc : buổi trưa hoặc tối (có thể đăng ký thời gian làm việc phù hợp với lịch cá nhân, tối thiểu 3 giờ / ngày ); khả năng chịu được áp lực công việc.
+ Lương : Đạt chất lượng tối thiểu 10.000 – 30.000 đồng /giờ làm việc (hưởng theo số lượng và chất lượng cuộc gọi – có bảng chấm cuộc gọi cụ thể).
+ Yêu cầu : học hết năm thứ hai Đại học hoặc năm cuối C Đ hoặc đã có bằng Trung cấp.
+ Ứng viên làm việc được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có thể chở thành nhân viên chính thức sau khi ra trường.

2. Nhân viên giải đáp và chăm sóc khách hàng qua điện thoại (full time)

+ Làm việc theo ca : chia làm 03 ca trong ngày (sáng, chiều, tối).
            + Lương khởi điểm : Thử việc 2 tháng – 1,400,000 đồng / tháng
            + Ứng viên trúng tuyển được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp được đào tạo, có cơ hôi thăng tiến, công việc ổn định lâu dài.
            + Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo quy định Nhà nước; sau thử việc được tăng lương và thưởng theo quy định của Công ty.

Yêu cầu chung:
            + Nam / Nữ, độ tuổi tối đa : 35
            + Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
            + Gióng nói dễ nghe, phát âm chuẩn (không nói ngọng, giọng địa phương); giao tiếp tốt.
            + Tiếng Anh, vi tính bằng A hoặc tương đương
            + Chịu được áp lực công việc

Hồ sơ dự tuyển bao gồm đầy đủ:
            + Đơn xin việc (viết tay)
            + Bản tóm tắt quá tình học tập, làm việc và thẻ sinh viên photo (nếu có)
            + Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ tiếng Anh, vi tính, các bằng khác (nếu có)
            + 2 Ảnh 4x6
            + SYLL có xác nhận của chính quyền địa phương
            + Giấy khám sức khẻo trong vòng 06 tháng
            + Giấy khai sinh, Giấy CMTND và hộ khẩu

Địa điểm nộp hồ sơ:
            Văn phòng Công ty TNHH Minh Phúc – số 18 đường Giải phóng – Đống Đa – Hà nội
(Trong Công ty cơ khí ô tô 3-2, đi sâu 50m)

Điện thoại liên hệ : 04.5771608 / 04.5771609 (số lẻ 26)

Người liên hệ :

Nguyễn Thu Phương (P.HCNS)
Nguyễn Thị Thu Thủy (P.HCNS)
Email : thuynt@vietnamtelecom.com.vn

Web : www.mptelecom.com.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỆT LONG

THÔNG BÁO

Để đáp ứng sự phát triển không ngừng của Công ty, chung tôi có nhu cầu tuyển 25 nhân viên lắp đặt + vận chuyển , bảo hành.

+ Công việc: Bảo dưỡng Máy dặt, Điều hòa không khí, vận chuyển + Lắp đặt các sản phẩm Điện, Điện lạnh, Điện gia dụng.

+ Yêu cầu:

- Có sức khỏe tốt

- Hiểu biết về Sản phẩm điện tử, Điện lạnh, Gia dụng

- Khả năng giao tiếp tốt.

- Có phương tiện đi lại.

+ Mọi chi tiết xin liên hệ: Chị Nguyễn Hoài Nhung - trưởng phòng Nhân sự

Điện thoại : 04. 7667695. Mobile: 0912.106534