3 đội Robocon trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội xuất sắc lọt vào vòng 2

Sau 3 ngày thi đấu tại cuộc thi Sáng tạo Robocon Việt Nam 2015, khu vực phía Bắc (diễn ra từ ngày 10/4 - 12/4, tại Nhà thi đấu Thể dục - Thể thao Quận Tây Hồ, Hà Nội), 3 đội Robocon của Nhà trường đã xuất sắc lọt vào vòng 2.

Sau những ngày thi đấu căng thẳng, 73 đội tuyển đến từ các trường đại học và cao đẳng tham dự vòng loại cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 khu vực phía Bắc đã mang tới cho người xem những trận đấu Robot hay, căng thẳng và kịch tính, thể hiện sự sáng tạo không ngừng của những tài năng trẻ Việt Nam. Các đội tuyển được chia thành tổng cộng 19 bảng, bao gồm 16 bảng 4 đội và 3 bảng 3 đội, thi đấu hết mình để giành quyền bước vào vòng tiếp theo.

Tham gia cuộc thi Sáng tạo Robocon 2015 năm nay, Trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh HN có 6 đội (HCEET1, HCEET2, HCEET3, HCEET4, HCEET5, HCEET6) thi đấu ở 6 bảng.

Kết thúc vòng I của vòng loại cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 khu vực phía Bắc, 25 đội tuyển bị loại đã phải dừng cuộc chơi. Trong khi đó, 48 đội tuyển chiến thắng giành quyền đi tiếp vào vòng II, trong 48 đội lọt vào vòng II, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội vinh dự có 3 đại diện đã giành thành tích cao tại vòng I đó là các đội HCEET1, HCEET4, HCEET6. Vòng II của vòng loại Robocon Việt Nam 2015 khu vực phía Bắc được chia thành 12 bảng 4 đội, sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 13/4/2015 tại Nhà thi đấu Thể dục - Thể thao Quận Tây Hồ, Hà Nội. Kết thúc vòng đấu, 24 đội tuyển giành chiến thắng sẽ đại diện cho các đội tuyển Robocon Việt Nam 2015 khu vực phía Bắc tham dự Vòng Chung kết.

Sau đây là 1 số hình ảnh sau 3 ngày thi đấu Vòng I

Hồng Thanh

(Ảnh: Việt Cường - Hồng Thanh - Trường Quang)