HƯỚNG DẪN THỜI GIAN VÀ CÁC THỦ TỤC KHI NHẬP HỌC

I.      THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NHẬP HỌC
1.       Thời gian nhập học: ngày 04/09/2008
(Sáng từ 8h30’ đến 11h30’; Chiều từ  13h30’ đến 17h00’)
2.       Địa điểm nhập học: Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội
Địa chỉ: Ngõ 86 - Phố Chùa Hà – Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 04.7673896 - 116

II.     GIẤY TỜ CẦN NỘP GỒM:
1.       Giấy báo nhập học (bản chính)
2.       Hồ sơ trúng tuyển: (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo) có dán ảnh và đóng dấu giáp lai, có xác nhận của chính quyền địa phương (phường, xã)
3.       Bản sao học bạ: có công chứng (kèm theo bản chính để đối chiếu)
4.       Bản sao bằng tốt nghiệp: phổ thông trung học hoặc bằng cấp tương đương có công chứng (kèm theo bản chính để đối chiếu). Đối với những thí sinh tốt nghiệp PTTH năm 2008 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp PTTH bản chính.
5.       Bản sao công chứng Giấy khai sinh (kèm theo bản chính để đối chiếu)
6.       Ảnh 3x4: (7 chiếc) ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh
7.       Giấy giới thiệu: sinh hoạt Đảng, Đoàn, Lý lịch Đoàn viên (nếu có)
8.       Thí sinh thuộc diện được hưởng ưu tiên: phải có đầy đủ giấy tờ sau:
a.       Đối tượng 01 (người dân tộc): phải có xác nhận của chính quyền địa phương
b.       Đối tượng 03 (thương binh, bệnh binh, người được hưởng chính sách như thương binh): Bản sao Thẻ thương binh, bệnh binh (kèm theo bản chính để đối chiếu); Giấy xác nhận của phòng Lao động Thương binh và Xã hội Quận (Huyện). Quân nhân, Công an nhân dân tại ngũ được cử đi học phải có Quyết định của đơn vị. Quân nhân, Công an nhân dân phục viên, xuất ngũ phải có Quyết định phục viên, xuất ngũ.
c.       Đối tượng 04 (con thương binh, bệnh binh, người được hưởng chính sách như thương binh, con liệt sĩ): Bản sao Thẻ thương binh, bệnh binh, Thẻ liệt sĩ (kèm theo bản chính để đối chiếu); Giấy xác nhận của phòng Lao động Thương binh và Xã hội Quận (Huyện). Con Bà mẹ Việt Nam anh hùng, con Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, con của Người hoạt động Cách mạng trước 1/1/1945 hoặc từ 1/1/1945 đến trước tổng khởi nghĩa 19/8/1945, con đẻ của Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học: có xác nhận của Uỷ ban nhân dân Tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương.
d.       Đối tượng 05: Quân nhân, Công an nhân dân tại ngũ, thanh niên xung phong tập trung được cử đi học phải có Quyết định của đơn vị.
e.        Đối tượng 06 (con thương binh, bệnh binh, người được hưởng chính sách như thương binh): Bản sao Thẻ thương binh (kèm theo bản chính để đối chiếu); Giấy xác nhận của phòng Lao động Thương binh và Xã hội Quận (Huyện).
f.         Những thí sinh được hưởng ưu tiên khu vực theo Hộ khẩu thường trú (trường hợp không hưởng ưu tiên khu vực theo nơi học PTTH) thì phải nộp bản sao công chứng Hộ khẩu.

III. PHẦN NỘP HỌC PHÍ, LỆ PHÍ
1.       Học phí:           Khi nhập học, thu học phí học kỳ 1:
- Sinh viên có Hộ khẩu thường trú tại Hà Nội:
150.000đ/1 tháng/1sinh viên x 5 tháng = 750.000đ
- Sinh viên có Hộ khẩu thường trú tại tỉnh ngoài:
250.000đ/1 tháng/1sinh viên x 5 tháng = 1.250.000đ
2.       Các khoản khác: Phí khám sức khoẻ sau khi nhập học, Bảo hiểm y tế ... sẽ được thông báo cụ thể trong ngày nhập học.

Ghi chú:
·         Nhà trường không có Ký túc xá, sinh viên phải tự túc nơi ăn ở.
·         Hồ sơ xin miễn, giảm học phí của các đối tượng chính sách nộp sau khi vào học.
·         Không cắt Hộ khẩu khỏi địa phương, chỉ xin phiếu khai báo thay đổi hộ khấu, nhân khẩu có xác nhận của Công an phường, xã (Mẫu NK5)
·         Không giải quyết các trường hợp nhập học muộn theo thông báo
·         Không hoàn trả hồ sơ trúng tuyển đã nộp.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI