LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN CẦU GIẤY

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC PHONG TRÀO THI ĐUA
VÀ ĐĂNG KÝ DANH HIỆU LAO ĐỘNG GIỎI NĂM HỌC 2008 - 2009

Kính gửi:          CÁC TỔ CÔNG ĐOÀN

Thực hiện chỉ thị số 53/2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 7/9/2007 về việc phát động phong trào thi đua đầu năm học: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh thanh lịch” và Nghị quyết của Chi bộ Đảng Nhà trường về đăng ký danh hiệu thi đua đầu năm học 2008 – 2009.
            Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội triển khai đến các tổ công đoàn nội dung đăng ký thi đua như sau:

1. Tiếp tục thực hiện phong trào hai không với bốn nội dung của ngành Giáo dục và Đào tạo trong nămhọc 2008 – 2009. Đặc biệt là “nói không với đào tạo không đạt chuẩn, không đáp ứng nhu cầu xã hội”.

2. Động viên đoàn viên thực hiện tốt nếp sống văn hóa công nghiệp, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và kiên quyết phòng chống tệ nạn ma túy xâm nhập học đường, bài trừ các tệ nạn xã hội để xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.

3. Động viên các cá nhân và tập thể đăng ký tham gia phong trào lao động giỏi năm học 2008-2009.

Ban chấp hành công đoàn trường yêu cầu các tổ công đoàn triển khai các nội dung trên, làm cam kết thực hiện và có danh sách đăng ký (có chữ ký của đoàn viên trong tổ) nộp về cho đ/c Phạm Trường Sinh vào ngày 26/9/2008.

TM BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

Nguyễn Văn Ky