Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Hội diễn văn nghệ chào mừng

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của thầy trò trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam sáng ngày 20/11 thầy trò trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh đã tổ chức lễ mit tinh. Buổi lễ mit tinh diễn ra vào hồi 8h30’,  trong không khí hân hoan, ấm cúng của đông đủ thầy cô và học sinh trong trường.
    Sau bài phát biểu của thầy hiệu phó Nguyễn Văn Trên, các cá nhân, tổ chức, đoàn thể đã thế hiện tấm lòng kính trọng và biết ơn tới nhà trường và thầy cô bằng những đóa hoa tươi thắm, tiếp đó là hội diễn văn nghệ do học sinh nhà trường gửi tới thầy cô nhân dịp kỷ niệm.
    Để tiến tới lễ kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trước đó thầy trò nhà trường đã tổ chức hoạt động tổng vệ sinh toàn trường ngày 13/11/2008. Trong ngày tổng vệ sinh toàn bộ học sinh và các thầy cô hướng dẫn hăng hái tham gia dọn vệ sinh toàn bộ hòng học, sân vườn nhà trường.
    Sau đây là một số hình ảnh trong ngày mit tinh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh.

Tổng vệ sinh chuẩn bị chào mừng

Tặng hoa

Hội diễn văn nghệ