Quyết định bổ nhiệm Phó Phòng Đào tạo

Nhằm hoàn thiện bộ máy tổ chức cán bộ của trường CĐ Điện tử Điện lạnh Hà Nội. Nhà trường đã tổ chức lấy tín nhiệm và bổ nhiệm mới 1 cán bộ Phòng Đào tạo giữ chức Phó phòng. Ngày 2/11/2009 tại phòng họp A201 đã diễn ra lễ công bố và đón nhận quyết định bổ nhiệm Phó phòng Đào tạo cho bà Nguyễn Thị Hằng Nga nhiệm kỳ 2009 – 2014. Tham dự hội nghị có toàn thể cán bộ chủ chốt và bà Đặng Thị Mai Hương thừa lệnh Hiệu trưởng công bố quyết định bổ nhiệm.
    Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên trao quyết định và giao nhiệm vụ cho cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga.
    Bà Nguyễn Thị Hằng Nga là giáo viên Toán – Tin có thâm niên công tác 12 năm tại trường và chuyên trách tại bộ phận Quản lý giảng dạy của phòng Đào tạo 5 năm, tham gia tích cực vào hoạt động Quản lý giảng dạy, Tuyển sinh và các hoạt động chuyên môn khác của phòng.
    Cũng trong hội nghị này, bà Nguyễn Thị Hằng Nga đã bày tỏ cảm xúc của mình cũng như xin hứa với hội nghị và toàn thể cán bộ giáo viên sẽ cố gắng hết sức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga