Tin mới nhất
 

Ấn tượng từ giải bóng đá học sinh, sinh viên khoa Điện - Điện tử năm học 2014 - 2015

Giải bóng đá học sinh, sinh viên (HSSV) khoa Điện - Điện tử khởi tranh từ 04/10/2014 đến nay đã đi được hơn một nửa chặng đường. Các đội tuyển lọt vào vòng bán kết đã được xác định, đó là : 40 ĐĐT2, 41 ĐĐT3, 40 ĐCN và nhà đương kim vô địch 39 TĐH2.


Có thể nói nếu ai có cơ hội chứng kiến giải đấu từ đầu đều có chung một cảm nhận, đó là "ấn tượng". Tính đến thời điểm hiện nay, giải đấu đã có nhiều thành công. Sự thành công ở đây được thể hiện trên nhiều phương diện từ công tác tổ chức cho đến chất lượng chuyên môn; cả ở mục đích lẫn ý nghĩa mà Ban tổ chức muốn gửi gắm đến toàn thể học sinh, sinh viên khoa Điện - Điện tử trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

 

Về công tác tổ chức: Giải đấu đã bước sang năm thứ hai nên công tác tổ chức như về giờ giấc, trang phục vận động viên (VĐV) hay trọng tài được chuẩn bị một cách tốt nhất, tạo nên một giải đấu mang tính tổ chức chuyên nghiệp cao.

 

Về ý thức, thái độ của VĐV: Từ ý thức của mình và sự quán triệt về tinh thần, thái độ của Ban tổ chức, các VĐV đã thi đấu rất nhiệt tình trên tinh thần thể thao fairplay. Qua 16 trận đã diễn ra, các trọng tài chưa phải rút ra một thẻ đỏ nào để xử lý VĐV. Ý thức, thái độ của VĐV cũng được ban quản lý sân bóng đá giá rất cao. Anh Văn Tĩnh, quản lý sân bóng đã có lời nhận xét : "Tôi chưa thấy giải đấu nào mà HSSV ngoan như trường ta".

 

Về mặt chuyên môn: Ai cũng nghĩ rằng bóng đá phong trào cấp cơ sở không hay, chất lượng chuyên môn không cao. Song thật sự đáng tiếc cho những ai không được tận mắt chứng kiến những trận đấu của HSSV Khoa Điện - Điện tử, bởi ta có thể bắt gặp nhiều pha ghi bàn hay lừa bóng, phối hợp không khác gì các cầu thủ tài năng từ các đội tuyển như Futsal Việt Nam. Điều đó được minh chứng thông qua sự cảm nhận của rất đông đảo HSSV và các thầy, cô giáo là khán giả cổ vũ.

 

Về mục đích mà ban tổ chức hướng tới: Mục đích mà ban tổ chức muốn đem lại chính là tạo một sân chơi bổ ích cho HSSV Khoa để rèn luyện sức khoẻ, sinh hoạt lành mạnh tránh xa các tệ nạn  xã hội.

 

Ý nghĩa của giải đấu: Giúp cho HSSV có thêm sự giao lưu, tạo dựng sự đoàn kết gắn bó với nhau. Đồng thời giúp cho HSSV vui chơi giải trí sau quãng thời gian học tập trên lớp đầy căng thẳng và chuẩn bị tinh thần tốt cho các buổi học tiếp theo.

 

Có thể nói, giải bóng đá HSSV Khoa Điện - Điện tử đã và đang thành công hơn những gì Ban tổ chức mong đợi. Hy vọng rằng đây sẽ là giải đấu truyền thống hằng năm để HSSV có thêm một sân chơi bổ ích và có nhiều kỉ niệm đẹp về quảng đời sinh viên tại mái trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

 

Một số hình ảnh trong giải đấu

 

 

 

 

 

 

 

Quang Sáng

(Ảnh: Việt Cường)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: