Tin mới nhất
 

Bế mạc giải thể dục thể thao sinh viên Viễn thông năm 2014

Như vậy là sau gần 2 tuần tranh tài, Hội thi thể dục thể thao sinh viên khoa Kỹ thuật Viễn thông đã kết thúc trong niềm vui chiến thắng của các vận động viên, đồng thời cũng mang lại những cảm giác tiếc nuối vô cùng khi chiến thắng tuột khỏi tầm tay một cách nghẹt thở. Những trận đấu cuối cùng đã diễn ra trong điều kiện thời tiết rất thuận lợi và sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo cổ động viên.


Trước đó, vào chiều thứ 2, 10/11/2014, các trận đấu tranh giải ở nội dung cầu lông đã diễn ra. Ở ba hạng mục, đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ, ngôi vị quán quân đã có chủ, đã xác định được thứ hạng Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên.

 

Trận bán kết 1 môn Cầu lông đôi nam giữa 39ĐTTT1 và 39ĐTTT3

 

Cặp đôi vô địch cầu lông đôi nam Nguyễn Văn Tú Anh và Khuất Văn Tuấn

 

Chia tay nội dung thi đấu kéo co, niềm vui sung sướng ngập tràn trên gương mặt các vận động viên và sinh viên lớp 39ĐTTT2. Họ đã chiến thắng hai lần dù chỉ phải thi đấu một trận vì đối thủ của các em ở vòng bán kết là 41ĐTTT đã bỏ cuộc. Họ bước vào trận chung kết với nguyên vẹn 100% sức lực và đã trải qua 3 séc đấu cân tài cân sức với đối thủ 39ĐTTT1.

 

Hình ảnh thi đấu của đội vô địch môn Kéo co 39ĐTTT2

 

Đội kéo co đạt giải Nhì 39ĐTTT1

 

Các cổ động viên reo hò, cổ vũ cho trận chung kết kéo co

 

Sau những trận kéo co sôi động mà yếu tố cân nặng, sức bền, sức tỳ đè là điều quan trọng làm nên chiến thắng thì các vận động viên các đội 39ĐTTT1, 39ĐTTT3, 40ĐTTT1, 40ĐTTT2 bước vào vòng thi đấu theo phương thức loại trực tiếp trong môn thi Đua thuyền cạn. Đây là môn thi lần đầu tiên được tổ chức thi đấu tại trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh. Môn thi này đòi hỏi tính tập thể đồng đều, khéo léo và nhịp nhàng vô cùng. Để đến với chiến thắng, sức khỏe thôi chưa đủ mà đó còn là cả một sự đồng điệu, gắn bó của từng vận động viên. Đông đảo cổ động viên và các thầy cô giáo đã có mặt ở sân nhà B để cổ vũ cho các đội thi đấu.

 

Trận bán kết 1 giữa 39ĐTTT1 và 40ĐTTT1

 

Trong niềm hân hoan vui sướng, các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các em sinh viên đã được tham dự một lễ tổng kết đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng trong hội trường C101 vào chiều tối ngày thứ 5, 13/11/2014. Trong lễ bế mạc, thầy và trò khoa Kỹ thuật viễn thông vinh dự được đón tiếp thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia tích cực và nhiệt tình của các thầy giáo Bùi Vĩnh Chính và kỹ thuật viên Đỗ Văn Bình thuộc khoa Công nghệ thông tin đến chia vui cùng hội thi.

 

 

 

Tới chia vui và động viên Hội thi, thầy giáo Phạm Tiến Dũng đã có những phát biểu chân tình, sâu sắc với hy vọng khoa sẽ tiếp tục phát huy và tổ chức giải đấu hàng năm, với sự chuẩn bị và tổ chức ngày càng chuyên nghiệp hơn, các vận động viên thi đấu ngày càng đạt chất lượng và chiều sâu hơn.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng phát biểu trong lễ bế mạc Hội thi

 

Những lời động viên của thầy chắc chắn sẽ được các thầy cô giáo và các em sinh viên ghi nhớ và tiếp tục rút kinh nghiệm cho những dịp tổ chức tiếp theo đạt được những thắng lợi như mong muốn.

 

 

Sau đây là tổng hợp kết quả của hội thi:

 

NỘI DUNG THI ĐẤU

TÊN TẬP THỂ HOẶC CÁ NHÂN ĐẠT GIẢI

NHẤT

NHÌ

BA

Cầu lông

Đơn Nam

39ĐTTT3

40ĐTTT1

39ĐTTT1

Nguyễn Văn Tú Anh

Nguyễn Quang Pháp

Trần Ngọc Sơn

Đôi Nam

39ĐTTT3

39ĐTTT2

39ĐTTT1

Nguyễn Văn Tú Anh

Khuất Văn Tuấn

Lương Kiên Cường

Đào Công Vũ

Hoàng Minh Thuận

Trần Ngọc Sơn

Đôi Nam Nữ

39ĐTTT2

Đào Công Vũ – Nguyễn Thị Hạnh

Kéo co

39ĐTTT2

39ĐTTT1

40ĐTTT1

Đua thuyền cạn

39ĐTTT3

39ĐTTT1

40ĐTTT1

 

 

Trong niềm vui chiến thắng, nhiều em sinh viên khóa 39 đã chia sẻ rằng các em muốn có được nhiều sân chơi bổ ích và tràn đầy niềm vui như thế này nhiều hơn nữa, thậm chí nếu có cơ hội thi đấu giao lưu giữa sinh viên các khoa trong trường thì hội thi chắc còn thành công hơn nữa. Tiếc rằng, các  em đã là năm cuối, thời gian học tập và sinh hoạt không còn nhiều nên ban tổ chức cũng như các thầy cô giáo và các bạn sinh viên khóa 39 hy vọng các em sinh viên khóa sau sẽ tiếp nối truyền thống sinh viên khoa Viễn thông để đạt được trọn vẹn những phẩm chất vừa hồng, vừa chuyên như các cựu sinh viên của khoa đã đạt được. Điển hình như Nguyễn Văn Chuẩn lớp 35CĐVT1, được Hội thanh niên Việt Nam vinh danh là một trong 200 học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu toàn quốc, được nhận bằng khen của Chủ tịch nước. Hay như sinh viên Nguyễn Văn Thủy, sinh viên tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội, là một trong hai sinh viên đầu tiên được kết nạp Đảng dưới mái trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

 

Thay cho lời kết, Ban tổ chức xin gửi lời cám ơn sự hỗ trợ và cộng tác nhiệt tình của các cá nhân, các đơn vị phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường đã ủng hộ, cổ vũ động viên để Hội thi có được những thành công rực rỡ. 

 

 

Đỗ Phương Nhung

Khoa Kỹ thuật viễn thông


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: