Bế mạc Hội thi học sinh sinh viên giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017

Với bề dày 50 năm xây dựng và phát triển, trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội luôn duy trì được truyền thống dạy tốt và học tốt. Truyền thống đó thể hiện rõ qua các kỳ thi học sinh giỏi, tay nghề giỏi hàng năm. Đã có nhiều học sinh, sinh viên (HSSV) có năng lực được phát hiện trong các cuộc thi này, đã trở thành các nhân tố điển hình trong phong trào học tốt, góp phần tạo nên một đội ngũ lao động có chất lượng cao đáp ứng tốt nhu cầu xã hội, mang thương hiệu của trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội. Năm học 2016 - 2017, Nhà trường đã tổ chức Hội thi HSSV giỏi cấp trường vào ngày 21 tháng 12 năm 2016 và đã thành công tốt  đẹp. Sáng ngày 10/01/2017, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thi HSSV giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017.

Tham dự Lễ bế mạc Hội thi có: thầy giáo Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể; các thầy, cô giáo đã tham gia tổ chức Hội thi HSSV giỏi  và đặc biệt là các HSSV tham dự Hội thi.

Năm học 2016 - 2017 là năm học đầu tiên Nhà trường tổ chức Hội thi HSSV giỏi chung cho toàn bộ HSSV các hệ cao đẳng, cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp thay vì chỉ tổ chức thi học sinh giỏi tay nghề cho học sinh hệ trung cấp chuyên nghiệp như mọi năm. Thay đổi này giúp nâng cao chất lượng của Hội thi và nhấn mạnh mục tiêu đào tạo chung cho cả 3 hệ đào tạo cao đẳng, cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp là tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành. Hội thi diễn ra vào ngày 21/12/2016, với 6 môn thi và 45 thí sinh đã tham gia Hội thi. Kết quả không có thí sinh nào có điểm dưới trung bình và có rất nhiều HSSV được điểm cao, đủ tiêu chuẩn để công nhận là HSSV giỏi cấp trường. Cụ thể: 04 HSSV đạt giải nhất, 12 HSSV đạt giải nhì, 08 HSSV đạt giải ba và 11 HSSV đạt giải khuyến khích.

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho HSSV đạt giải nhất trong Hội thi

Thầy giáo Đặng Quốc Chính (Trưởng khoa Điện - Điện tử) và Thầy giáo Đặng Quang Hùng (phó phụ trách khoa Nhiệt lạnh) trao giấy khen và phần thưởng cho HSSV đạt giải nhì trong Hội thi

Cô giáo Nguyễn Phương Huy  - Trưởng khoa Khoa học cơ bản trao giấy khen và phần thưởng cho HSSV đạt giải ba trong Hội thi

Thầy giáo Phạm Đức Tuấn - Trưởng khoa Viễn thông trao giấy khen và phần thưởng cho HSSV đạt giải khuyến khích trong Hội thi

Tthầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế mạc Hội thi

Phát biểu tại buổi Lễ bế mạc, thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng thành tích mà các thí sinh đã đạt được trong Hội thi. Qua Hội thi đã phát hiện nhiều HSSV giỏi và xuất sắc. Thầy hi vọng sau Hội thi các thí sinh tiếp tục rèn luyện và học tập đáp ứng tốt nhu cầu việc làm của xã hội trở thành đội ngũ lao động chất lượng cao.

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)