Tin mới nhất
 

Bế mạc Hội thi tay nghề giỏi và thi học sinh – sinh viên giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch số 300/KH-CĐ ĐTĐL ngày 04/12/2018 của Nhà trường, Hội thi tay nghề giỏi, HSSV giỏi cấp trường được tổ chức vào 2 ngày 08 và 11/01/2019. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội thi đã thành công tốt đẹp. Sáng ngày 25/01/2019, tại hội trường B303 trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc Hội thi tay nghề giỏi và thi HSSV giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019. 


Tham dự Lễ bế mạc Hội thi có: thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể; các thầy, cô giáo đã tham gia tổ chức Hội thi HSSV giỏi và đặc biệt là các em HSSV tham dự Hội thi.

 

Với bề dày 53 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội luôn duy trì và phát huy được truyền thống dạy tốt và học tốt. Truyền thống đó thể hiện rõ qua các Hội thi tay nghề giỏi và thi học sinh – sinh viên giỏi hàng năm. Đã có nhiều HSSV có năng lực được phát hiện trong các cuộc thi này và đã trở thành các nhân tố điển hình trong phong trào học tốt, góp phần tạo nên một đội ngũ lao động có chất lượng cao đáp ứng tốt nhu cầu của thủ đô và đất nước, mang thương hiệu của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

 

Hội thi tay nghề giỏi và thi HSSV giỏi là hoạt động truyền thống, định kì hàng năm của Nhà trường. Hội thi năm nay là lần thứ ba Nhà trường tổ chức Hội thi tay nghề giỏi và thi HSSV giỏi chung cho toàn bộ HSSV các hệ Cao đẳng và Trung cấp. Với kinh nghiệm tổ chức qua nhiều năm, công tác chuẩn bị cho Hội thi được thực hiện bài bản. Số lượng và chất lượng HSSV tham gia Hội thi năm nay cao hơn so với năm học trước: 46 thí sinh tham gia ở 7 ngành nghề; trong đó có 36 thí sinh đạt giải - 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 9 giải Ba và 15 giải Khuyến khích.

 

Phát biểu tại buổi Lễ bế mạc, thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng thành tích mà các thí sinh đã đạt được trong Hội thi. Thầy đánh giá cao công tác tổ chức, các thầy cô hướng dẫn và các em sinh viên tham gia Hội thi, dù năm nay không tổ chức thi tay nghề cấp thành phố nhưng Hội thi là cơ hội để các em tự đo tay nghề, đánh giá khả năng của mình đồng thời cũng thấy được mình vẫn cần phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu xã hội của nghề. Qua Hội thi đã phát hiện được nhiều HSSV giỏi và xuất sắc. Thầy hi vọng sau Hội thi các thí sinh tiếp tục rèn luyện và học tập đáp ứng tốt nhu cầu việc làm của xã hội trở thành đội ngũ lao động chất lượng cao.

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng thành tích mà các thí sinh đã đạt được trong Hội thi.

 

Thầy Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho các thí sinh đạt giải Nhất và giải Nhì.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga – Trưởng Phòng Đào tạo NCKH  trao phần thưởng cho các thí sinh đạt giải Ba.

 

Thầy giáo Đặng Quốc Chính – Trưởng Khoa Điện tử - Viễn thông trao phần thưởng cho các thí sinh đạt giải Khuyến khích.

 

Thay mặt cho Ban giám hiệu Nhà trường nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến thầy gửi lời chúc năm mới chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc đến toàn thể các thầy cô giáo các em HSSV cùng gia đình của mình. Chúc các em có một kỳ nghỉ tết với gia đình đầm ấm, hạnh phúc, và đặc biệt là đảm bảo an toàn giao thông phòng chống cháy nổ.

 

Thay mặt các em HSSV tham gia Hội thi sinh viên Trần Văn Quyết – lớp K45 Điện tử Truyền thông – giành giải nhất nghề Điện tử phát biểu. Qua Hội thi em đã được học tập rất nhiều kinh nghiệm của các thầy cô truyền đạt cho chúng em và em sẽ cố gắng tích cực phấn đấu nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn. Em cũng xin được gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã giúp chúng em trau dồi thêm nhiều kiến thức và kĩ năng trong học tập và rèn luyện. Kính chúc các thầy cô và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

 

Sinh viên Trần Văn Quyết – lớp K45 Điện tử Truyền thông – giành giải nhất nghề Điện tử  phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ.

 

 

Bài và ảnh: Nguyễn Hải


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: