Tin mới nhất
 

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo" người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga, Cô - Men – XKi đã khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học".


Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

" Vì lợi ích mười năm trồng cây
Vì lợi ích trăm năm trồng người"
 
Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam.

Để cùng hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19/11/2012 trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt chào mừng "Ngày nhà giáo Việt Nam" 20/11/2012.
Tới dự buổi gặp mặt có thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng – phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng toàn thể các giảng viên, giáo viên, nhân viên giảng dạy và phục vụ tại trường.
 
 
Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Chu Khắc Huy đã ôn lại truyền thống và gửi lời chúc mừng tới toàn thể giáo viên đang công tác tại trường.
 
Đại diện sinh viên tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo
 
Các thầy, cô giáo cũng nhận được những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm, tiết mục văn nghệ từ các thầy giáo, cô giáo là đồng nghiệp, từ học sinh, sinh viên đang học tập tại trường,…
 
Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho các phòng, khoa trong nhà trường nhân ngày 20-11
 
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban quản trị xin gửi tới các thầy, cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới đất nước.
 
 Kim Dung
(Ảnh: PQĐ)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu