Tin mới nhất
 

Chung kết hội thi “Sáng tạo trẻ - trí tuệ HCEET” năm 2017

Được tổ chức nhằm góp phần khơi dậy tình yêu, niềm đam mê và khả năng nghiên cứu khoa học trong học sinh, sinh viên (HSSV), gắn hoạt động Đoàn với các công tác chuyên môn của Nhà trường, kế thừa những kết quả đã đạt được trong lần tổ chức hội thi lần thứ I. Chiều ngày 13/6/2017, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức hội thi "Sáng tạo trẻ - trí tuệ HCEET" lần thứ II năm học 2016-2017.


Hội thi "Sáng tạo trẻ - trí tuệ HCEET" năm 2017 đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của chi đoàn các lớp trong Nhà trường. Trải qua vòng sơ loại, đã tìm ra 4 đội thi xuất sắc tiến vào Chung kết.

 

Các đội đã lọt vào vòng Chung kết hội thi

 

Các mô hình tham gia vòng Chung kết

 

 

Mỗi đề tài, mỗi ý tưởng đều đem lại cho người xem sự ngạc nhiên và bất ngờ thú vị. Kết thúc hội thi kết quả các đội giành được như sau:

 

Giải nhất: Đội thuộc chi đoàn 41 ĐĐT1 - Mô hình máy CNC

 

Giải nhì: Đội thuộc chi đoàn  42 KTNL2 -  Mô hình tủ đông mini

 

Giải ba: Đội thuộc chi đoàn 41 CNTT - Xây dựng website sử dụng Wordpress;

 

Giải ba: Đội thuộc chi đoàn 43 ĐĐT2 - Thiết kế, chế tạo mô hình xe lăn tự động cho người khuyết tật.

 

Với những sáng tạo mà HSSV mang đến hội thi vô cùng ý nghĩa, gắn việc học với thực hành, thực nghiệm trong thực tế. Mỗi nhóm một ý tưởng khác nhau, song các nhóm đều hướng tới việc giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Nếu được đầu tư thêm, nhiều dự án trong số này sẽ còn mang lại nhiều hiệu quả thiết thực hơn nữa.

 

Đại diện các đội chụp ảnh lưu niệm với thầy, cô giáo trong Ban giám khảo: thầy giáo Đặng Quốc Chính - trưởng khoa Điện, Điện tử; thầy giáo Nguyễn Đình Tân - tổ trưởng tổ bộ môn cơ khí, khoa Nhiệt lạnh; cô giáo Trần Thị Thúy Hằng - phó trưởng khoa Công nghệ thông tin

 

Kim Dung

Ảnh: Nguyễn Trường Quang


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: