Chung khảo Hội thi Olympic các môn lý luận chính trị năm 2015

Hưởng ứng cuộc vận động thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn: 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, 129 năm ngày Quốc tế lao động, 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội thi Olympic các môn lý luận chính trị năm 2015 đã được tổ chức. Đây là lần thứ 5 Nhà trường tổ chức Hội thi này.

Sáng ngày 23/4/2015, vòng chung khảo Hội thi Olympic các môn lý luận chính trị đã diễn ra tại hội trường C101. Đến dự và cổ vũ cho các đội có: thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm và cố vấn học tập cùng các em HSSV trong Nhà trường.

Trải qua vòng thi sơ khảo vô cùng hấp dẫn và sôi nổi, từ 29 đội cuối cùng chúng ta cũng tìm ra ba đội xuất sắc nhất góp mặt tại vòng chung khảo là: Đội Nguyễn Văn Trỗi đến từ lớp 41KTNL; Đội Trần Phú đến từ lớp 41ĐĐT3 và đội Búp Sen Xanh đến từ lớp 41ĐĐT1.

Để chinh phục đỉnh Olympia các đội thi phải vượt qua 5 phần thi gay cấn gồm: Chào hỏi, Trả lời trắc nghiệm, Trả lời nhanh, Mảnh ghép bí mật và Hồ Chí Minh - đẹp mãi tên người.

Các đội tuyển tham gia thi đấu

Sau những phần thi vô cùng khó khăn và kịch tính, cuối cùng cuộc thi đã đi tới hồi kết với chiến thắng thuộc về đội Búp Sen Xanh - lớp 41ĐĐT1 với 195 điểm sau 5 phần thi. Đội tuyển Trần Phú  - lớp 41ĐĐT3 đạt giải nhì và giải ba là đội Nguyễn Văn Trỗi - lớp 41KTNL. Đội Trần Phú đã giành chiến thắng trong phần thi chào hỏi hay và ấn tượng nhất.

Một số hình ảnh của vòng chung khảo

Phần thi chào hỏi của đội Trần Phú đến từ lớp 41ĐĐT3 - đội giành giải phần thi chào hỏi hay và ấn tượng nhất

Phần thi chào hỏi của đội  Nguyễn Văn Trỗi đến từ lớp 41KTNL

Phần thi chào hỏi của đội  Búp Sen Xanh đến từ lớp 41ĐĐT1