Chung khảo Hội thi Rung Chuông Vàng 2013

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tối 25/03/2013, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức đêm chung khảo Hội thi Rung Chuông Vàng năm 2013.

Đến với đêm chung khảo là hơn 50 gương mặt xuất sắc nhất được lựa chọn từ các chi Đoàn và trải qua vòng thi sơ khảo trước đó.

Sau những giờ thi đấu sôi nổi và căng thẳng, sinh viên Nguyễn Văn Khương đến từ Chi đoàn 39 CĐTT3, khoa Kỹ Thuật Viễn Thông đã giành chiến thắng trong đêm Chung khảo khi vượt qua tất cả các câu hỏi để được rung Chuông vàng.

Ban biên tập Website xin gửi tới quý vị một số hình ảnh của đêm chung khảo Hội thi

Các bạn HSSV chuẩn bị sẵn sàng trước giờ khai cuộc

Toàn cảnh sân khấu đêm chung khảo

Một số tiết mục văn nghệ cổ vũ Hội thi

Các thí sinh lần lượt vượt qua các câu hỏi

Những gương mặt đầy tự tin

Đêm chung khảo với những tiết mục biểu diễn âm nhạc đầy màu sắc

IMG_5700
 Hiệu trưởng Chu Khắc Huy (thứ 2 từ trái sang) đã đến tham dự và cổ vũ cho các bạn HSSV

Màn giao lưu giữa MC và thí sinh

Các thầy cô tham gia trò chơi cứu trợ cho các bạn HSSV

Và không phụ lòng mong mỏi của các bạn, họ may mắn bốc được lá thăm cứu tất cả thí sinh quay lại sàn đấu.

Hai cựu sinh viên Tiến Hòa và Ngọc Anh giao lưu cùng các bạn HSSV

Thầy giáo Nguyễn Quang Tiến và Ghita Đỗ Bình

Trên sàn đấu chỉ còn lại rất ít thí sinh

Sau những câu hỏi hóc búa lần lượt các thí sinh phải rời sàn đấu, và chỉ còn lại một thí sinh duy nhất đối mặt với câu hỏi cuối cùng để giành được phần thưởng Rung Chuông Vàng của đêm nay.

Thí sinh xuất sắc nhất của đêm chung khảo đêm nay là Sinh viên Nguyễn Văn Khương - 39CĐTT3

Và bạn Khương đã vượt qua câu hỏi cuối cùng để giành chiến thắng

Nụ cười chiến thắng rạng rỡ trên khuôn mặt của sinh viên Nguyễn Văn Khương, tân chủ nhân của  Chuông vàng 2013

Đêm chung khảo Hội thi đã khép lại với những giây phút đáng nhớ của tuổi trẻ Nhà trường.

Xem thêm ảnh các hoạt động kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn

Kim Dung