Tin mới nhất
 

Chung khảo Hội thi Rung Chuông Vàng - Tìm hiểu 45 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường

    Hội thi Rung Chuông Vàng do Tiểu ban Thi đua dạy tốt, học tốt, quản lý tốt phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức là một sân chơi bổ ích, lý thú để cho đoàn viên, sinh viên tham gia thử sức, giao lưu, học hỏi, mở rộng thêm tầm hiểu biết của mình về lịch sử  45 năm phát triển của nhà trường và các kiến thức khoa học khác.


   Tối ngày 04/11/2011, tại sân khấu ngoài trời trước nhà B đã diễn ra vòng thi Chung khảo hội thi. Đến động viên tinh thần thi đấu của các đoàn viên, sinh viên có các thầy cô giáo: Thầy giáo Nguyễn Văn Trên-Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường, thầy giáo Phạm Tiến Dũng- PBT Chi bộ- Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Chu Khắc Huy- Chi ủy viên- Phó Hiệu trưởng, các thầy giáo, cô giáo là trưởng, phó các phòng ban, tổ chức Đoàn thể trong nhà trường, cán bộ giảng viên, giáo viên, CNV trong nhà trường và gần 500 đoàn viên các Chi đoàn tham gia cổ vũ cho các thí sinh.

 

  
   Trước đó vòng thi sơ loại đã diễn ra vào ngày 20/10/2011. Gần 200 bạn sinh viên trong nhà trường đã tham gia thử sức với 52 câu hỏi trên nhiều lĩnh vực: Văn hóa- xã hội, thể thao, tiếng Anh, lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường. Kết quả đã chọn ra 45 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung khảo.
    Sân khấu trước nhà B như muốn nổ tung trước tiết mục văn nghệ “ Đường đến ngày vinh quang” sôi động của đội văn nghệ trước giờ thi đấu như tiếp thêm sự quyết tâm cho 45 thí sinh cũng như sự nhiệt tình của các cổ động viên.
   Trải qua những giờ phút căng thẳng, cuộc thi đã chọn ra gương mặt xuất sắc nhất. Sinh viên Nguyễn Hiền Minh đến từ Chi đoàn 36 CĐVT3, khoa KTVT là thí sinh giành chiến thắng trong vòng Chung khảo.
 

 
    Cuộc thi đã khép lại với bài hát “Rung chuông vàng” như âm vang mạnh mẽ của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh đang náo nức đón chào lễ kỷ niệm trọng đại - “45 năm thành lập trường”.                             
 
Ban biên tập Website đã ghi lại một số hình ảnh của Hội thi:
 

Cô giáo Dương Ngọc Hồng dẫn chương trình hội thi
 
 

Các thầy cô giáo đã đến cổ vũ và động viên tinh thần cho các thí sinh
 

Chương trình văn nghệ trước giờ thi đấu


Các thí sinh rất tự tin vượt qua nhiều câu hỏi hóc búa
 
 

Cô giáo Nguyễn Minh Tuyết với phần câu hỏi bằng Tiếng Anh
 
 
Các cổ động viên cổ vũ rất nhiệt tình cho các thí sinh
  
 
 
Các thầy cô trong đội cứu trợ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi đưa trở lại sân đấu rất nhiều thí sinh bị loại.
 
Đường đến chuông vàng đã rất gần, những người xuất sắc nhất còn lại trên sàn đấu.

 

Sinh viên Nguyễn Hiền Minh - chi đoàn 36 CĐVT3 đã xuất sắc vượt qua 20 câu hỏi để giành chiến thắng chung cuộc hội thi Rung chuông vàng
 
Hoàng Dương
(Ảnh: Quang Đức)Chưa có lời bình nào. Bắt đầu